Trang chủ Tin tức K-pop Jung Joon Young chính thức thừa nhận cáo buộc quấy rối tình...

Jung Joon Young chính thức thừa nhận cáo buộc quấy rối tình dục và xin rút khỏi ngành giải trí

My Bùi

Jung Joon Young đã chính thức nhận tội việc quay lén và phát tán clip nóng quay lại cảnh ân ái với nhiều phụ nữ mà không được sự đồng ý của họ. Đồng thời, nam ca sĩ cũng xin rút khỏi làng giải trí Hàn Quốc. 

 

Tối ngày 12/3 (theo giờ Hàn Quốc), theo tờ tin tức The Korea Herald đưa tin, ca sĩ Jung Joonyoung đã chính thức thừa nhận các tội danh của mình. Công ty chủ quản MAKEUS Entertainment và nam ca sĩ đã đứng ra xin lỗi người bị hại và công chúng. Về những cáo buộc liên quan, Jung Joon Young đã nói: “Tôi xin thừa nhận mọi tội danh mình gây ra. Tôi đã quay phim các cô gái mà không có sự đồng ý của họ, rồi chia sẻ những video đó trong nhóm chat. Tôi đã làm điều này mà không cảm thấy cắn rứt lương tâm. Bây giờ hơn bất cứ điều gì, tôi xin quỳ xuống và tạ lỗi với những người phụ nữ đã xuất hiện trong các video của mình, những người chỉ mới biết về sự thật ghê tởm này khi vụ việc được đưa ra ánh sáng. Và tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới công chúng, những người đang phẫn nộ về những việc chúng tôi gây ra, đây là những sự việc thật đáng thất vọng”.

 

Nam ca sĩ đã đưa ra lời xin lỗi chính thức tới công chúng và các nạn nhân, đồng thời khẳng định mình sẽ tham gia hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra lần này. Cuối cùng, Jung Joon Young thông báo mình sẽ đình chỉ tất cả các công việc hiện có và tuyên bố rút khỏi ngành giải trí.

 

Thông tin chi tiết về vụ bê bối của Jung Joon Young.

 

Jung Joon Young là ca sĩ kiêm nhạc sĩ và ngôi sao truyền hình ở Hàn Quốc. Đây cũng là cái tên quan trọng thứ hai liên quan đến cuộc bê bối môi giới mại dâm của thành viên Seungri của Big Bang. Ngày 11/3, Seungri đã thông báo trên kênh Instagram chính thức của mình về quyết định rút khỏi ngành giải trí. Động thái này của Seungri được chính anh thừa nhận là do ảnh hưởng của những cáo buộc môi giới mại dâm liên quan đến mình ngày càng nghiêm trọng, và anh “làm vậy là điều tốt nhất cho Big Bang và công ty chủ quản YG”.

 

Mới đây, Seungri chính thức bị điều tra với tội danh môi giới mại dâm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan khác. Trước đó, cảnh sát đã tiến hành khám xét câu lại bộ Arena. Được biết, cuộc điều tra đã thu giữ được nhiều bằng chứng liên quan tới cáo buộc Seungri môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. Các bằng chứng này hiện chưa được tiết lộ.

 

Ngoài ra, nội dung của nhóm chat riêng giữa Jung Joon Young và Seungri cùng những người khác cũng được công khai và được cảnh sát xác nhận. Jung Joon Young và nhiều thành viên trong nhóm chat là người hoạt động trong giới giải trí (hiện chưa được công bố danh tính) đã được xác định là có liên quan đến tội danh quay lén và phát tán clip nóng của nhiều phụ nữ mà không được sự đồng ý của họ.

 

Tờ Yonhap (Hàn Quốc) đã đưa tin Jung Joon Young bị cáo buộc quay lén và phát tán clip nóng của hơn 10 người phụ nữ anh đã quan hệ từ năm 2015 đến 2016. Hiện tại nam ca sĩ đã hủy tất cả các lịch trình làm việc tại Mỹ và quay lại Hàn Quốc để tiếp nhận điều tra. Cảnh sát Seoul đã công bố Jung Joon Young là nghi phạm thứ 2 liên quan đến bê bối này.

 

Trước đó, vào năm 2016, Jung Joon Young từng bị bạn gái kiện vì tội quay lén video quan hệ tình dục. Tuy nhiên, phía công tố xác định nam ca sĩ này trắng án đồng thời bạn gái cũng rút đơn kiện với lý do hiểu lầm.

 

Liên quan đến diễn biến mới nhất của vụ việc, ngày 12/3, kênh TV Chosun xác nhận danh tính ca sĩ họ Choi được đồn đoán là thành viên thứ 3 trong nhóm chat của Seungri chính là Choi Jong Hoon của nhóm F.T. Island. Theo kênh tin tức này, trưởng nhóm F.T. Island cũng nằm trong nhóm chat chia sẻ clip quan hệ tình dục của Seungri, Jung Joon Young và nhiều người khác. Hiện tại, danh tính các nhân vật liên quan vẫn chưa được bên cảnh sát Seoul tiết lộ và vụ việc vẫn đang trong vòng điều tra.