Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ca sĩ Jackson Browne có kết quả xét nghiệm dương tính với...

Ca sĩ Jackson Browne có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

Thảo

COVID-19 không bỏ qua một ai, chúng có khả năng bám vào cơ thể chúng ta dù ở bất kì độ tuổi nào, bất kì quốc tịch nào, kể cả các nghệ sĩ. Những ngày gần đây, công chúng bắt đầu nhận được thông báo của nhiều người nổi tiếng về việc dương tính với virus, và mới đây nhất chính là nam ca sĩ Jackson Browne.

 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, huyền thoại Rock ‘n Roll Jackson Browne đã tiết lộ rằng ông đã tiến hành xét nghiệm ngay khi có những biểu hiện ho, sốt. Kết quả kiểm tra cho thấy nam ca sĩ 71 tuổi đã dương tính với COVID-19. Tuy nhiên, trước đó ông đã khá chủ quan về mức độ nghiêm trọng của căn bệnh này: “Các triệu chứng của tôi thực sự khá nhẹ, vì vậy tôi không yêu cầu bất kỳ loại thuốc nào và chắc chắn không phải nhập viện hay bất cứ điều gì tương tự”.

 

Jackson Browne dương tính với COVID-19
Jackson Browne có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 sau khi chủ quan về tình trạng sức khoẻ của mình.

Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm, ông cho biết chỉ muốn nhanh chóng công khai với tất cả mọi người về tình trạng của mình và khuyên những người mà ông yêu quý nên ở nhà, cho dù họ có triệu chứng hay không. “Có rất nhiều người nhiễm bệnh không có ý định đi kiểm tra. Họ không có triệu chứng, nhưng họ có thể đã nhiễm bệnh và lây cho người khác. Họ cần tham gia vào chiến dịch toàn cầu để ngăn chặn sự lây lan. Điều đó có nghĩa là không đi đâu cả, không tiếp xúc với ai, và cũng không gặp ai”.

 

Jackson Browne khá chắc chắn cho rằng ông đã nhiễm virus trong chuyến đi gần đây tới thành phố New York cho show nhạc “Love Rocks NYC”. Chương trình vốn dự kiến diễn ra vào ngày 12/3, tuy nhiên buổi diễn đã bị huỷ và chuyển thành tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh. “Giờ đây tôi ước mình chưa từng đi đến New York”, nam ca sĩ tiếc nuối vì đã không tự bảo vệ được mình khỏi virus. Bên cạnh đó, ông cũng đưa lời khuyên để mọi người nâng cao ý thức cảnh giác về virus này hơn: “Bạn phải cho rằng mình có virus trong người. Bạn cần phải giả định rằng bạn, bằng một cách nào đó rất dễ dàng, có thể lây virus cho người khác.”