Trang chủ Tin tức K-pop Ca sĩ Heize bị đứt dây chằng và gãy xương trước thềm...

Ca sĩ Heize bị đứt dây chằng và gãy xương trước thềm concert

Ánh Sáng

Được biết, các buổi diễn trong concert “Heize City” vẫn sẽ được tiến hành như lịch trình theo mong muốn của Heize. 

 

Theo thông báo từ công ty quản lý vào ngày 23/12, nữ ca sĩ Heize đã bị đứt dây chằng và gãy xương nhẹ ở đầu gối trái khi đang luyện tập cho buổi diễn concert “Heize City” diễn ra vào cuối năm nay. Được biết, nữ nghệ sĩ đã đến bệnh viện để điều trị ngay sau khi bị chấn thương, may mắn là vết thương không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe tổng thể cũng như các hoạt động của cô trong thời gian tới. 

 

Heize
Heize bị đứt dây chằng và gãy xương nhẹ ở đầu gối trái khi luyện tập.

Theo đó, giọng ca “We Don’t Talk Together” sẽ tiếp tục thực hiện 3 đêm diễn nhưng sẽ hạn chế vận động vì ảnh hưởng của chấn thương. P Nation cho biết: “Heize hiện đang trong tình trạng bị bó bột nhưng mong muốn hoàn thành chuyến lưu diễn cá nhân đầu tiên mà mình đã dành nhiều giờ chuẩn bị. Các buổi biểu diễn “Heize City” ​​tại Busan vào ngày 24/12 và tại Daegu vào ngày 31/12 vẫn sẽ được tiến hành theo đúng kế hoạch. Vì vậy, chúng tôi mong người hâm mộ sẽ thông cảm rằng các cử động của Heize trong buổi diễn sẽ bị hạn chế do chấn thương và băng bó”.

 

Cuối cùng, công ty hứa hẹn sẽ đảm bảo an toàn cho chủ bản hit “You, Clouds, Rain” trong các lịch trình sắp tới: “Chúng tôi cam kết sẽ đặt sức khỏe và sự an toàn của nghệ sĩ lên hàng đầu, đồng thời cố gắng hết sức để Heize có thể hoàn thành phần còn lại của chuyến lưu diễn một cách an toàn cũng như có thể gửi lời chào đến người hâm mộ một lần nữa với tình trạng khỏe mạnh và hoàn toàn bình phục”, P Nation cho biết.