Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ca/ nhạc sĩ Lisa Marie Presley – con gái duy nhất của...

Ca/ nhạc sĩ Lisa Marie Presley – con gái duy nhất của danh ca Elvis Presley qua đời

YANG

Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Lisa Marie Presley đã được đưa vào bệnh viện để chăm sóc y tế vì có dấu hiệu bị ngừng tim. 

 

Truyền thông cho biết ca/ nhạc sĩ Lisa Marie Presley đã qua đời hôm 12/1 (theo giờ địa phương) sau khi nhập viện. Bà là con gái duy nhất của cố nghệ sĩ Elvis Presley và vợ cũ Priscilla Presley. Thông qua một tuyên bố, bà Priscilla chia sẻ tin buồn với người hâm mộ: “Tôi rất đau lòng khi phải thông báo rằng đứa con gái xinh đẹp Lisa Marie đã rời bỏ chúng tôi. Lisa Marie là người phụ nữ đam mê, mạnh mẽ và đáng yêu nhất“.

 

Lisa Marie Presley ra đi ở tuổi 54. Trước đó, bà được phát hiện có dấu hiệu bị ngừng tim. Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết sau khi các nhân viên y tế thực hiện hô hấp nhân tạo tại căn nhà ở thành phố Calabasas, họ xác định nữ nghệ sĩ có dấu hiệu của sự sống nên quyết định đưa bà đến bệnh viện ngay lập tức để điều trị. Tuy nhiên Lisa Marie đã không qua khỏi.

 

con gái duy nhất của Elvis Presley qua đời
Lisa Marie Presley là con gái duy nhất của danh ca Elvis Presley.

Lisa Marie Presley cùng với ông nội Vernon Presley và bà cố Minnie Mae Hood Presley từng là những người thừa kế chung tài sản của cố danh ca Elvis Presley. Sau khi hai người lần lượt ra đi vào năm 1979 và 1980, nữ nghệ sĩ chính thức trở thành người thừa kế duy nhất, trong đó có dinh thự Graceland của cha mình. Lisa Marie Presley đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, gồm nhạc sĩ Danny Keough, “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson, diễn viên Nicolas Cage và producer Michael Lockwood.

 

Với tư cách một nghệ sĩ thu âm, Lisa Marie sở hữu hai album phòng thu từng lọt Top 10 Billboard 200 là “To Whom It May Concern” (No.5 vào năm 2003) và “So What” (No.9 vào năm 2005). Đĩa nhạc gần nhất mà ca/ nhạc sĩ trình làng mang tên “Storm & Grace” (2012).