Trang chủ Tin tức K-pop Ca khúc vừa phát hành “Jikjin” của TREASURE có liên quan gì...

Ca khúc vừa phát hành “Jikjin” của TREASURE có liên quan gì đến Lisa (Black Pink)?

YANG

Thông qua ca khúc comeback mới đây, thành viên TREASURE Yoshi khiến không ít khán giả thích thú khi thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ dành cho Lisa (Black Pink) bằng việc sử dụng lại câu rap của đàn chị trong phần rap cá nhân. 

 

Hôm qua (15/2), TREASURE vừa có màn tái xuất với mini album “The Second Step: Chapter One” cùng ca khúc chủ đề “Jikjin”. Nhóm nhạc 12 thành viên một lần nữa thể hiện sức hút mạnh mẽ thông qua những giai điệu Hip-hop sôi nổi đậm chất YG Entertainment. Trong đó Hyunsuk, Haruto và Yoshi là ba thành viên trực tiếp viết lời cho phần rap của chính mình.

 

Yoshi của TREASURE thổ lộ rất ngưỡng mộ Lisa (Black Pink).
Yoshi của TREASURE thổ lộ bản thân rất ngưỡng mộ Lisa (Black Pink).

Vài ngày trước lúc ca khúc “Jikjin” chính thức lên sóng, thành viên Yoshi từng thổ lộ rằng anh muốn cho người hâm mộ YG Entertainment cảm nhận điều thú vị khi lắng nghe phần rap của mình. Anh chàng cũng bày tỏ: “Mình rất ngưỡng mộ tiền bối Lisa“. Vì thế, khán giả không khỏi hào hứng và chờ đợi để được thưởng thức điều đặc biệt mà nam thần tượng đang bật mí.

 

Sau khi ca khúc ra mắt, nhiều khán giả phát hiện ra rằng thành viên TREASURE đã cố tình sử dụng một câu rap đặc biệt để bày tỏ sự tôn trọng đối với Lisa (Black Pink). Cụ thể, câu cuối cùng thuộc phần rap của Yoshi mang nội dung “Eojjeol su eopjana, wassup!” (tạm dịch là “Tôi không có lựa chọn nào khác, thật lãng phí!“) cũng chính là lời rap mà Lisa cất lên ở bản hit “How You Like That” phát hành năm 2019. Trong các MV chính thức, nếu phần thể hiện của Yoshi vang lên ở phút 1:19 thì phân đoạn đầy cá tính của em út Black Pink bắt đầu xuất hiện từ phút 1:17.

 

MV “How You Like That” của Black Pink. 

 

Yoshi cũng như thành viên khác của TREASURE đều dành cho Lisa hay Black Pink một sự ngưỡng mộ đặc biệt. Không ít lần, fan bắt gặp các chàng trai say mê hát theo những bản hit đình đám từ đàn chị. Ngược lại, Black Pink từng khiến TREASURE phấn khích khi trực tiếp tham gia buổi đánh giá năng lực của nhóm thời thực tập sinh. Đương nhiên, phần thể hiện từ Yoshi đã không làm khán giả thất vọng. Nam thần tượng chắc chắn chiếm được nhiều cảm tình của cộng đồng BLINK nhờ hành động tinh tế này.

 

MV “Jikjin” của TREASURE.