Trang chủ Tin tức Ca khúc “Tam Giác Cân” của Bệt Band: Khi tình đã hết,...

Ca khúc “Tam Giác Cân” của Bệt Band: Khi tình đã hết, còn lại gì ngoài màu trắng, đen

tram.nguyen

Có thể nói, “Tam Giác Cân” là sản phẩm trở lại chính thức của Bệt Band sau hàng loạt ca khúc được ra mắt với phiên bản audio như “Ô Kìa”, “Rung Động”, “Thị Trấn Lóng Lánh”. Vào ngày 13/3, nhóm cũng đăng tải hình ảnh lời bài hát được viết tay lên fanpage chính thức khiến fan vô cùng hào hứng. 

 

Ra mắt sản phẩm giữa tình hình căng thẳng của bệnh dịch, Bệt Band chia sẻ: “Sau những diễn biến phức tạp của dịch bệnh đáng ghét, chúng tôi hy vọng ca khúc này đủ sự nhẹ nhàng cho những tâm hồn tinh tế”. Đã rất lâu, ban nhạc “Hãy Nói Đi” mới trở lại với một ca khúc thuộc chủ đề tình yêu. “Tam Giác Cân” là ca khúc được ra mắt với “hình dáng” hoàn chỉnh nhất về cả phần hình ảnh và âm thanh. 

 

Lời bài hát viết bằng tay được Bệt Band “nhá hàng” trên fanpage chính thức vào ngày 13/3.

“Tam Giác Cân” với giai điệu lạ và khá bắt tai ngay từ phần mở đầu, vẫn là giọng hát quen thuộc của Uyên Pím cất lên nhưng giữa điệu nhạc sôi nổi lại tạo cảm giác mới mẻ cho người nghe. Lời bài hát ngắn gọn, hơi hướng tượng hình nhưng khá dễ nhớ đối với những ai đã quen với chất nhạc này của Bệt Band. Câu hát “Tình yêu hết, màu sắc hết, anh và em lại trắng đen” được lặp đi lặp lại tạo điểm nhấn cho ca khúc. Phần rap nổi bật với giọng rap cá tính và rất “đời”, kể về câu chuyện tình yêu đơn giản, từ lúc bắt đầu đến khi chấm dứt một cuộc tình. Tri kỷ, ta đi với nhau qua tháng năm/ Em trị vì trái tim anh lạnh căm/ Mình thủ thỉ, lời thầm thì, quên lý trí/ Mặc kệ, lời gọi mời, đời khinh khi” – câu rap ngắn gọn, súc tích và mô tả một cách chính xác, đầy đủ về cách mà mọi người yêu và đến với nhau, mặc kệ những lời soi mói, phản đối hay chỉ trích của người ngoài cuộc. 

 

“Tam Giác Cân” là sản phẩm trở lại của của Bệt Band từ hình ảnh đến phần âm thanh.

Bài hát được nhóm hoàn thành từ phần viết lời, phối khí và cả thu âm. Cùng giai điệu nổi bật, đậm chất Underground, “Tam Giác Cân” tạo sự thoải mái, tích cực cho người nghe. 

 

Bệt Band là nhóm nhạc Indie được biết đến rộng rãi sau Hit “Hãy Nói Đi” ra mắt vào năm 2017. Nhóm nhạc tạo sự ấn tượng bởi phong cách đơn giản cùng các sản phẩm thuộc nhiều phong cách, đa màu sắc. Một số sản phẩm nổi bật của Bệt Band trong khoảng thời gian đầu năm trở lại đây được yêu thích như “Rung Động”, “Ô Kìa”, “Why?”, “Thị Trấn Lóng Lánh”… 

 


MV “Tam Giác Cân” – Bệt Band.