Ca khúc “Sour Candy” kết hợp với Lady Gaga giúp Black Pink giữ vững thành tích này trên BXH Billboard Hot 100

Anna

Đúng như dự đoán trước đó từ người hâm mộ, ca khúc “Sour Candy” chính thức có mặt trong BXH Hot 100 của Billboard. Không chỉ thế, đây còn là thành tích cao nhất trong sự nghiệp của Black Pink.

 

Vào ngày 8/6, Billboard chính thức đưa ra thông báo về thứ hạng của “Sour Candy” trên BXH Hot 100. Cụ thể, ca khúc kết hợp giữa Lady Gaga và Black Pink đã đạt được thứ hạng No.33 trong tuần này. Đây được xem là một bước tiến mới của các cô gái nhà YG khi lọt vào Top 40 của BXH đĩa đơn nổi tiếng nhất nước Mỹ. Vì không có MV, cũng không có quảng bá chính thức nên các Blink gần như cảm thấy hài lòng với thứ hạng của “Sour Candy” và mong rằng đó sẽ là một khởi đầu thuận lợi cho album sắp tới của nhóm.

 

Thành tích của “Sour Candy” theo như cập nhật mới nhất từ tài khoản chính thức của Billboard.

Thành tích này giúp Black Pink giữ vững kỉ lục là nhóm nhạc nữ Kpop sở hữu thứ hạng cao nhất trên BXH Hot 100 và là nhóm nhạc nữ duy nhất có ca khúc đạt được No.33. Trước đó, danh hiệu này được ghi nhận cho một sản phẩm khác của Black Pink là “Kill This Love” dừng chân tại No.41. Các ca khúc khác từng lọt vào BXH Hot 100 của nhóm có thể kể đến là “DDU-DU DDU-DU” tại No. 55, và “Kiss and Make Up” kết hợp cùng Dua Lipa tại No. 93.

 

Vừa qua vào ngày 5/6, “Sour Candy” chính thức góp mặt tại thứ hạng No.17 trên BXH single tại nước Anh. Black Pink đã trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên tiến được vào Top 20 của BXH nổi tiếng này. Không chỉ thế, một loạt các thành tích cũng gọi tên nhóm như No.1 tại nhiều quốc gia nhất trên BXH iTunes Song Chart, có được vị trí đầu bảng xếp hạng iTunes Song Chart khu vực thế giới – thành tích mà chỉ có hai nhóm nữ đạt được cho đến hiện tại. Sắp tới đây, Black Pink sẽ sớm comeback bằng một ca khúc mở đường trong tháng Sáu và phát hành sản phẩm liên tục đến tận tháng Chín. Sau đó, sẽ là thời gian dành cho việc ra mắt solo của những thành viên trong nhóm.

 

Ca khúc “Sour Candy” của Lady Gaga, Black Pink trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “Sour Candy” của Lady Gaga, Black Pink trên ứng dụng Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ca-khuc-sour-candy-ket-hop-voi-lady-gaga-giup-black-pink-giu-vung-thanh-tich-nay-tren-bxh-billboard-hot-100/