Ca khúc “Quay Lại Lại Yêu” của Ngô Kiến Huy: Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu

Thảo

Ý tưởng thực hiện MV chỉ xoay quanh một căn phòng đến từ chính quản lý của Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, anh chàng đã mạnh tay đưa cả ekip đến một khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng ngoài đảo để quay hình cho sản phẩm lần này.

 

Đúng hẹn với người hâm mộ, tối ngày 28/2 mới đây Ngô Kiến Huy đã trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên “Quay Lại Lại Yêu”. Ca khúc này là một sáng tác của Vương Anh Tú, được anh viết và lựa chọn người thể hiện một cách kĩ càng. Đặc biệt, nam nhạc sĩ tài ba cũng góp giọng song ca cùng Ngô Kiến Huy trong ca khúc lần này. Sau khi hoàn tất, thành phẩm cuối cùng khiến cả hai nghệ sĩ đều cảm thấy tâm đắc.

 

Ngô Kiến Huy MV Quay Lại Lại Yêu
Ngô Kiến Huy chính thức phát hành MV ca khúc mới “Quay Lại Lại Yêu”.

Ca khúc “Quay Lại Lại Yêu” mang đến cho người hâm mộ giai điệu Ballad đã quá quen thuộc trong các sáng tác của Vương Anh Tú. “Đừng vô cớ bên ai khi cả hai đang gặp phải những trở ngại/ Mà hãy quay đầu lại biết đâu ta lại yêu… Đừng dùng những tâm tư riêng để áp đặt người mình vốn dĩ thương/ Đừng vô lý giận hờn khiến tình yêu bất thường”, những câu hát đầy tâm trạng ăn năn nhanh chóng chạm vào trái tim người nghe qua giai điệu da diết. Qua sản phẩm, Ngô Kiến Huy cũng mong muốn gửi đến các cặp đôi một lời khuyên trong tình yêu: “Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu”.

 

Ngô Kiến Huy và Trâm Ngô
Người mẫu/ diễn viên Trâm Ngô sánh vai cùng Ngô Kiến Huy trong MV lần này.

Bên cạnh đó, MV “Quay Lại Lại Yêu” khiến người xem ấn tượng với khung cảnh lãng mạn, thơ mộng của bối cảnh căn villa gỗ ấm cúng ven biển. Nhưng cùng với đó, phần câu chuyện của sản phẩm cũng đem đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu đã tan vỡ, chỉ còn lại những hồi ức dai dẳng và sự tiếc nuối. Trong đó, Ngô Kiến Huy hoá thân thành một chàng trai đi du lịch một mình, nhưng lại được xếp vào đúng căn phòng ngày xưa anh đã cùng người yêu đến và có những khoảnh khắc hạnh phúc. Ở bất cứ vị trí nào của căn phòng, anh cũng đều thấy bóng dáng cô gái ngày xưa và những câu chuyện, những kỉ niệm cứ thế quay về.

 

Ngô Kiến Huy resort Nha Trang
MV “Quay Lại Lại Yêu” được Ngô Kiến Huy đầu tư thực hiện tại một khu nghỉ dưỡng ngoài đảo sang trọng.

Được biết, Ngô Kiến Huy đã dẫn theo ekip đến một khu resort nổi tiếng ngoài đảo tại Nha Trang để thực hiện MV lần này. Nam ca sĩ cũng cho biết mỗi khi quyết định đầu tư cho sản phẩm âm nhạc nào thì đó chính là lời cảm ơn của anh dành cho các nhạc sĩ cũng như các khán giả bởi tình cảm mà họ dành cho mình. Đứng sau MV lần này, đạo diễn Bình Nguyên và DOP Sang Nguyễn còn chính là bộ đôi được Ngô Kiến Huy tin tưởng thực hiện MV “Yêu Không Đường Lui” trước đó. Một lần nữa, màn trở lại này của nam ca sĩ đã đem đến cho khán giả một sản phẩm trọn vẹn từ phần nghe đến phần nhìn.

 

MV “Quay Lại Lại Yêu” – Ngô Kiến Huy x Vương Anh Tú.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ca-khuc-quay-lai-lai-yeu-cua-ngo-kien-huy-truoc-khi-ket-thuc-hay-nho-ve-ly-do-bat-dau/