Trang chủ Tin tức Pop Ca khúc “Problems” của Anne-Marie: Ai cũng có những vấn đề cần...

Ca khúc “Problems” của Anne-Marie: Ai cũng có những vấn đề cần đối mặt, nhưng chúng ta sẽ vượt qua

Thảo

Nữ ca sĩ đã cung cấp nhiều thông tin rất nhiều về bộ phim tài liệu được công chiếu vào ngày 13/11, nhưng chỉ tiết lộ với các fan về ca khúc “Problems” vài giờ trước khi phát hành khắp các nền tảng.

 

Tối ngày 12/11, trong khi người hâm mộ đang mong ngóng từng giờ để đón xem phim bộ tài “How To Be Anne-Marie” trên YouTube chính thức của thần tượng thì nữ ca sĩ lại bất ngờ thông báo sẽ tung một ca khúc mới với tựa đề “Problems”. Không có thêm bất kì thông tin nào về thời điểm phát hành, sáng ngày 13/11 đĩa đơn này đã lập tức có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến cùng một MV Lyric trên kênh của cô nàng.

 

Anne-Marie bất ngờ phát hành đĩa đơn “Problems”.

Trong bộ phim tài liệu ngắn vừa được Anne-Marie công chiếu, cô cũng đã giới thiệu về quá trình thực hiện ca khúc lần này: “”Problems” được sáng tác vào khoảng 2 năm trước. Ban đầu, ca khúc được viết về một mối quan hệ nhưng cuối cùng ý nghĩa của nó lại trở nên hợp lí theo nhiều cách khác nhau tuỳ theo cách hiểu của nhiều người khác nhau. Và đó là nét đẹp đặc biệt của ca khúc này”. Bài nhạc lần này được chính Anne-Marie đồng sáng tác với Jennifer Decilveo – nữ producer phụ trách sản xuất ca khúc. Được biết, cô cũng là một trong những nhạc sĩ/nhà sản xuất mà chủ nhân hit “Friends” thích làm việc cùng nhất cho các sản phẩm của mình.

 

“Problems” đã được Anne-Marie sáng tác từ khoảng 2 năm trước.

“Vào những ngày mưa dai dẳng, bạn vẫn là ánh mặt trời của tôi… Chúng ta đều có những vấn đề/ Nhưng tôi cần bạn và chúng ta sẽ cùng nhau đối mặt với chúng”. Như Anne-Marie đã chia sẻ, “Problems” có thể được xem là một ca khúc dành cho những cặp đôi vừa cãi nhau, nhưng đồng thời cũng là một bài nhạc truyền tinh thần tích cực cho mọi người cùng vượt qua thời kì khó khăn. Bản nhạc Pop lần này vẫn đầy ắp những nốt nhạc tươi vui, sôi động không còn quá xa lạ trong các sản phẩm của Anne-Marie. Tuy đã được sáng tác từ lâu, ca khúc vẫn mang nội dung rất phù hợp với tình hình thế giới hiện tại: Ai ai cũng đang có những vấn đề đang phải đối mặt, nhưng ở bên nhau và cùng với nhau chúng ta sẽ vượt qua tất cả.

 

MV Lyric “Problems” – Anne-Marie.

 

Ngay cả trong hoàn cảnh liên tục phải giữ tình trạng giãn cách xã hội, Anne-Marie vẫn có cho mình một năm khá bận rộn với sự nghiệp âm nhạc. Mở đầu năm 2020 bằng đĩa đơn “Birthday”, nữ ca sĩ lần lượt cho ra đời các ca khúc kế tiếp như “Her”, “To Be Young” (ft. Doja Cat) và giờ là “Problems”. Qua bộ phim tài liệu mới đây, có thể thấy cô vẫn thường làm việc trực tuyến với các nhà sản xuất, nhạc sĩ cũng như tập luyện với ban nhạc ngay cả khi không thể đi lại thoải mái như trước. Theo đó, người hâm mộ cũng đang mong chờ những thông tin về album thứ hai của Anne-Marie trong thời gian tới, tiếp nối thành công của đĩa “Speak Your Mind” cách đây hơn hai năm.

 

 

Đĩa đơn “Problems” – Anne-Marie trên nền tảng Spotify và Apple Music.