Trang chủ Tin tức K-pop Ca khúc OST của phim “Itaewon Class” của V (BTS) lọt vào...

Ca khúc OST của phim “Itaewon Class” của V (BTS) lọt vào top 10 BXH của Billboard, chỉ có 2 nghệ sĩ tại Hàn làm được điều này

Anna

Không chỉ là một ca khúc OST đơn thuần, sự nổi tiếng của V(BTS) đã giúp “Sweet Night” nhận được nhiều sự sự chú ý hơn trên toàn thế giới. Vừa qua, ca khúc này đã lọt vào Top 10 của BXH UK Digital Song Sales của Billboard giúp anh chàng tạo nên một thành tích đáng nể.

 

“Sweet Night” – ca khúc OTS dành cho bộ phim truyền hình “Itaewon Class” được V trình bày như một món quà dành tặng riêng cho người bạn thân là nam diễn viên Park Seo Joon. Dù chỉ là một sản phẩm nhạc phim truyền hình nhưng ca khúc này đã nhận được nhiều sự yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

 

“Sweet Night” còn mang đến cho V thành tích lớn đó chính là trở thành một trong hai ca sĩ solo Hàn Quốc duy nhất có thể lọt vào Top 19 của BXH Digital Song Sales.

Chỉ vừa mới phát hành trong một thời gian ngắn, “Sweet Night” đã giúp cho V (BTS) chứng tỏ được khả năng phát triển như một nghệ sĩ solo. Việc tiến vào Top 10 tại BXH UK Digital Song Sales của ca khúc khiến các ARMY (fandom của BTS) vô cùng bất ngờ và hãnh diện. Không chỉ thế, ca khúc này còn mang đến cho V thành tích lớn đó chính là trở thành một trong hai ca sĩ solo Hàn Quốc duy nhất có thể lọt vào Top 10 của BXH UK Digital Song Sales. Đặc biệt, “Sweet Night” còn không phải là một sản phẩm âm nhạc được đưa vào quảng bá chính thức.

 

Sự góp mặt của “Sweet Night” trên BXH UK Digital Song Sales.

Trước đó, ngay sau khi “Sweet Night” vừa được phát hành, ca khúc đã đạt được No.1 dẫn đầu BXH Top Song trên nền tảng iTunes ở tại 77 quốc gia trên thế giới. Trong đó có thể kể đến Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Ý, Brazil, Nga, Bồ Đào Nha, Bỉ, Indonesia, Đan Mạch, Argentina và Úc. Con số No.1 đối với một nghệ sĩ solo Hàn Quốc đủ khiến cho người hâm mộ tha hồ tự hào về thần tượng. V cũng chính thức trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc sở hữu ca khúc đạt được nhiều No.1 thứ nhì BXH Top Songs của iTunes sau Psy với ca khúc “Gangnam Style”.

 

MV “Sweet Night” – V(BTS).