Trang chủ Tin tức Dance / EDM Ca khúc “Oh My Gawd”: 4 nghệ sĩ hợp tác, dài 3...

Ca khúc “Oh My Gawd”: 4 nghệ sĩ hợp tác, dài 3 phút và mất 2 năm thực hiện

trinh.vo

Được ra mắt vào ngày 10/9, “Oh My Gawd” là sản phẩm hợp tác đầu tiên của Mr Eazi và bộ ba Major Lazer. Bên cạnh đó, ca khúc còn có sự góp mặt của Nicki Minaj và nam nghệ sĩ K4mo.

 

Lấy cảm hứng từ màu sắc âm nhạc của nhóm Black Uhuru và nam ca sĩ Baby Cham, “Oh My Gawd” là sự kết hợp hài hòa giữa hai phong cách Reggae và Dancehall. “Oh my gawd, tôi chưa bao giờ thấy những điều tuyệt vời này/ Hãy nhìn cách cô ấy múa cùng những chiếc vòng hula hoop kìa”, Mr Eazi thả những câu hát ngọt ngào trên nền nhạc bắt tai. Trong khi đó Nicki Minaj buông những câu rap cảnh báo về cạm bẫy đến từ các cô gái đẹp: “Này người lạ, anh đang tìm kiếm những điều nguy hiểm ở đây sao”.

 

“Oh My Gawd” dự kiến sẽ xuất hiện trong album phòng thu sắp tới của Mr Eazi.

MV ca khúc “Oh My Gawd” được thực hiện rất bắt mắt người xem bởi những màn vũ đạo nóng bỏng được biên đạo bởi nữ vũ công nổi tiếng Patience J. “Đây thật sự là một màn kết hợp đầy thú vị”, nam ca sĩ Mr Eazi chia sẻ về dịp hợp tác cùng mọi người trong sản phẩm âm nhạc lần này. Ca khúc cũng được cho là sẽ có mặt trong album phòng thu “Something Else” phát hành vào tháng Mười tới của Mr Eazi.

 

Diplo là người đầu tiên trong Major Lazer gật đầu tham gia sản phẩm “Oh My Gawd”.

Kể về quá trình làm nên “Oh My Gawd”, Mr Eazi cho biết anh khá bất ngờ trước bản demo khi nghe trong phòng thu cùng K4mo và nam ca sĩ Fred Again. Sau khi quyết định thực hiện ca khúc, nam ca sĩ cũng nhận được lời đồng ý hợp tác của Diplo. Dĩ nhiên nhà sản xuất đã kéo theo cả “hội anh em” Major Lazer của mình tham gia và sau đó là sự xuất hiện của Nicki Minaj. “Oh My Gawd” đã ngốn của Mr Eazi đến tận hai năm thực hiện: “Thật sự ca khúc này là cả một hành trình”, anh cảm thán.

 

Trước “Oh My Gawd”, Nicki Minaj cũng đã từng hợp tác với Major Lazer trong ca khúc “Run Up” vào năm 2017. Để chào mừng mùa lễ hội sắp đến cũng như màn ra mắt của đĩa đơn “Oh My Gawd”, bộ ba nghệ sĩ nhạc điện tử (bao gồm nhà sản xuất Diplo và hai DJ là Jillionaire và Walshy Fire) sẽ tổ chức một chương trình âm nhạc trực tuyến qua nền tảng livestream Twitch vào ngày 13/9 tới đây.

 

Ca khúc “Oh My Gawd” trên nền tảng Apple Music.

 

Ca khúc “Oh My Gawd” trên nền tảng Spotify.

 

MV “Oh My Gawd” – Mr Eazi, Major Lazer ft. Nicki Minaj, K4mo.