Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Ca khúc mới từ TXT, Pháo, Ngân Ngân… ra mắt trên 2...

Ca khúc mới từ TXT, Pháo, Ngân Ngân… ra mắt trên 2 BXH

Thảo

Mặc dù đường đua âm nhạc ở những ngày đầu năm vẫn còn khá yên ắng nhưng một số ca khúc nổi bật trong thời gian qua cũng đã kịp có mặt trên các BXH Billboard Việt Nam.

 

Kết quả xếp hạng mới nhất cho các BXH của Billboard Việt Nam dựa theo dữ liệu được thu thập trong tuần từ 27/1 đến 2/2 vừa qua. Ca khúc ra mắt ở vị trí cao nhất tuần này chính là “Sugar Rush Ride” đến từ nhóm nhạc nam TXT ở vị trí No.41 Hot 100. Sản phẩm được phát hành từ ngày 24/1 trong album “The Name Chapter: Temptation”. Đây là ca khúc thứ ba của nhóm nam nhà HYBE trên BXH các ca khúc thịnh hành nhất tại Việt Nam sau “PS5” (cùng salem ilese & Alan Walker) và “Good Boy Gone Bad”.

 

Được phát hành từ tháng Chín năm ngoái, “Người Em Từng Yêu” do Ngân Ngân thể hiện bất ngờ được khán giả yêu thích trở lại trong những ngày gần đây và ra mắt tại No.64 Hot 100 cùng No.43 Top Vietnamese Songs. Tuy không phải là một ca khúc nhạc phim chính thức cho bộ phim “Nhà Bà Nữ” nhưng bản nhạc đã được khán giả ưu ái sử dụng để lồng ghép vào rất nhiều video chia sẻ cảm nhận về phim trên TikTok bởi giai điệu sâu lắng cùng ca từ da diết. Trước khi trở thành một TikToker/YouTuber nổi tiếng với những bản cover triệu view, Ngân Ngân cũng từng gây ấn tượng cho công chúng bằng tiếng hát nội lực và đầy tiềm năng của mình khi tham gia chương trình Giọng Hát Việt vào năm 2018.

 

“Sugar Rush Ride” (TXT), "Nguời Em Từng Yêu" (Ngân Ngân), "Kìa Bóng Dáng Ai" (Pháo & Sterry) và "Một Đêm Say (X)" (Thịnh Suy)
“Sugar Rush Ride” (TXT), “Nguời Em Từng Yêu” (Ngân Ngân), “Kìa Bóng Dáng Ai” (Pháo & Sterry) và “Một Đêm Say (X)” (Thịnh Suy) là những ca khúc có lần đầu góp mặt trên các BXH BBVN tuần này.

Tiếp tục là một ca khúc cực hot trên TikTok trong tuần qua, “Kìa Bóng Dáng Ai” của Pháo cùng Sterry đã debut tuần đầu trên cả Top Vietnamese Songs (No.46) lẫn Hot 100 (No.68), cũng là lần đầu tiên cả 2 nghệ sĩ đặt chân vào BXH Billboard Vietnam. Ca khúc được Pháo ra mắt lần đầu vào cuối tháng Mười Hai trong “Live Session #1: Phét và Táo” cùng với Tez. Tối ngày 12/1, nữ rapper mới phát hành MV chính thức cho “Kìa Bóng Dáng Ai” kết hợp Sterry trên kênh YouTube của mình.

 

Ca khúc mới xuất hiện lần đầu trên BXH còn lại của tuần này bất ngờ thay lại là “Một Đêm Say (X)” – bản hit làm nên tên tuổi anh chàng Thịnh Suy từ năm 2019. Sản phẩm ra mắt trên Top Vietnamese Songs tại vị trí No.91. Trước đó, Thịnh Suy đã có 3 bài nhạc có mặt trong cả hai BXH của Billboard Việt Nam gồm “Chuyện Rằng”, “tiny love” và gần đây nhất là “Chết Trong Em”.