Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Ca khúc mới từ Post Malone, Doja Cat, aespa và Kate Bush...

Ca khúc mới từ Post Malone, Doja Cat, aespa và Kate Bush “đổ bộ” Billboard Vietnam Hot 100

Thảo

“I Like You (A Happier Song)” của Post Malone và Doja Cat còn ra mắt BXH ngay trong Top 10, được xếp giữa 2 ca khúc US/UK còn lại trên danh sách tuần này.

 

Kết quả xếp hạng mới nhất cho Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 không có quá nhiều biến động khi chỉ có duy nhất một vị trí bị thay thế và ngôi quán quân vẫn không đổi. Ở tuần tính điểm từ ngày 3/6 đến 9/6 bằng dữ liệu do MRC Data thu thập, vị trí dẫn đầu BXH vẫn là “Ánh Sao Và Bầu Trời”. Đây là tuần thứ hai liên tiếp T.R.I cùng bản nhạc phát hành năm 2021 của mình giữ No.1.

 

“I Like You (A Happier Song)” của Past Malone và Doja Cat
“I Like You (A Happier Song)” – Post Malone & Doja Cat debut trên BBVN Hot 100 tại vị trí No.9.

Nhân tố mới xuất hiện trong Top 10 tuần này là màn hợp tác giữa Post Malone và Doja Cat được phát hành ngày 3/6 mang tên “I Like You (A Happier Song)” – một ca khúc nằm trong album “Twelve Carat Toothache” của nam rapper. Các bài hát còn lại trong Top 10 tuần này vẫn là những tên tuổi quen thuộc: “Có Em” – Madihu ft. Low G ở No.2, “Có Không Giữ Mất Đừng Tìm” – Trúc Nhân ở No.3, “Hai Mươi Hai (22)” – AMEE & Hứa Kim Tuyền ở No.4, “Chìm Sâu” – RPT MCK ft. Trung Trần ở No.5, “See Tình” – Hoàng Thuỳ Linh ở No.6, “Ngày Đầu Tiên” – Đức Phúc ở No.7, “Angel Baby” – Troye Sivan ở No.8 và “Baby Shark” – Pinkfong ở No.10.

 

Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 3/6 đến 9/6.
Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 3/6 đến 9/6.

Ngoài “I Like You (A Happier Song)”, BXH các ca khúc thịnh hành nhất tuần tại thị trường Việt Nam tuần này cũng chỉ xuất hiện thêm 2 ca khúc nhạc nước ngoài mới là “Illusion” – aespa ở No.39 và “Running Up That Hill (A Deal with God)” – Kate Bush ở No.40. Bất ngờ được tung vào ngày 1/6, “Illusion” là đĩa đơn mở đường cho EP thứ hai của nhóm nhạc nữ nhà SM, dự kiến lên kệ vào 8/7. Trong khi đó, “Running Up That Hill (A Deal with God)” đã ra đời từ năm 1985 nhưng được chú ý dạo gần đây nhờ được phát trong series Netflix “Stranger Things” mùa 4.

 

“Illusion” - aespa và “Running Up That Hill (A Deal with God)” - Kate Bush
“Illusion” – aespa và “Running Up That Hill (A Deal with God)” – Kate Bush là những ca khúc nhạc quốc tế mới xuất hiện trên BBVN Hot 100 tuần này.

Ở phần thú vị tiếp theo của Billboard Vietnam Hot 100 không thể thiếu những ca khúc mới nổi bật trong tuần rồi cũng đã có mặt. Cụ thể với “Shay Nắnggg” ở No.14, AMEE có cho mình ca khúc lọt BXH thứ ba còn với Obito, đây là bài hát thứ hai. Trong khi đó, “Đánh Đố” ra mắt khiêm tốn ở No.71 nhưng cùng lúc giúp Hoàng Thuỳ Linh nâng tổng số ca khúc góp mặt trong BXH lên 6 bài. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên hai giọng ca gạo cội Tùng Dương và Thanh Lam tham gia “đường đua” này.

 

Nối dài danh sách “chào sân” là những ca khúc như: “Querry” – QNT & Trung Trần ft. RPT MCK ở No.16, “Tự Sự” (nhạc phim “Qua Bển Làm Chi”) – Orange ft. Thuận Nguyễn ở No.24, “Chưa Quên Người Yêu Cũ” (phiên bản Live) – Hà Nhi ở No.48, và “Già Cùng Nhau Là Được” – TaynguyenSound, Tùng TeA ft. PC ở No.98.