Trang chủ Tin tức Rock Ca khúc mới của Blink-182 sẽ thay bạn giải toả cơn… stress...

Ca khúc mới của Blink-182 sẽ thay bạn giải toả cơn… stress vì cách ly quá lâu

Thảo

Qua đĩa đơn mới nhất, ban nhạc rock Blink-182 đã nói lên sự bức bối của bản thân cũng như đa số mọi người sau một quãng thời gian cách ly tại nhà quá lâu. Nếu bạn đang “stress” vì bị COVID-19 phá huỷ nhiều dự định trong năm nay, hãy nghe ca khúc này để cảm thấy được đồng cảm.

 

Chỉ mới đầu tuần này, tay trống Travis Barker của ban nhạc tiết lộ rằng họ có một ca khúc tên là “Quarantine” sẽ sớm được phát hành. Ngày 6/8, trang chính thức của Blink-182 cũng thông báo về sản phẩm mới bằng một dòng ngắn gọn: “100 lượt chia sẻ tweet này và chúng tôi sẽ phát hành ca khúc vào thứ Sáu”. Sau yêu cầu nghe tựa như một lời nói đùa, hàng nghìn người hâm mộ của ban nhạc đã chia sẻ lại bài viết và thể hiện sự mong chờ của mình. Sáng ngày 7/8, “Quarantine” – đĩa đơn mới nhất của Blink-182 cũng đã thật sự có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

 

Ngày phát hành của đĩa đơn “Quarantine” chỉ được thông báo trước 1 ngày.

Như tựa đề đã tiết lộ, toàn bộ ca khúc “Quarantine” kể về tâm trạng trong tình cảnh cách ly của rất nhiều người do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu hiện nay. Ngay trong ca từ, Blink-182 đã nói lên mong muốn chung của cộng đồng từ nhiều tháng trước: “Nó sẽ biến mất vào tháng Tư, như là một phép màu”. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy dịch bệnh này vô cùng phức tạp và đến nay vẫn là cơn khủng hoảng của cả thế giới với số người nhiễm vẫn tăng hàng ngày.

 

“Cách ly? Không, nó không dành cho tôi. Tôi đã nghĩ năm 2019 là đã tệ lắm rồi”, với phần lời gần gũi và quen thuộc, bản rock mới của ban nhạc đã thay lời khán giả “xả” hết tâm trạng bức bối khi phải chịu đựng dịch bệnh này quá lâu. Đặc biệt, ca khúc được kết thúc bằng một câu hát sẽ khiến người nghe bật cười vì quá đúng với bản thân: “Tôi sẽ chẳng bao giờ bắt tay hay hôn lên má ai nữa”. Sau quãng thời gian buồn chán với việc nhốt mình trong nhà nhiều ngày liền để tránh tiếp xúc với người khác, không thể phủ nhận rằng tất cả mọi người đã trở nên cẩn thận hơn rất nhiều.

 

Ca khúc “Quarantine” kể về tâm trạng trong tình cảnh cách ly của rất nhiều người do đại dịch toàn cầu hiện nay.

Cách đây vài ngày, Travis Barker đã tiết lộ rằng sau ca khúc “Quarantine” này sẽ là một EP mới của Blink-182. Cùng với hai thành viên còn lại là Mark Hoppus và Matt Skiba, họ đều mong sẽ có thể đem sản phẩm mới này đến với người hâm mộ của mình vào cuối mùa hè năm nay. Trước đó, album mới nhất của Blink-182 được phát hành năm ngoái với tựa đề “Nine” từng đem về cho ban nhạc vị trí No.3 trên BXH Billboard 200. Từ đâu năm đến nay, “Quarantine” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của họ trong năm 2020. Vì thế, người hâm mộ cũng đang mong chờ EP sắp tới của nhóm.

 

 

Đĩa đơn “Quarantine” – Blink-182 trên nền tảng Spotify và Apple Music.