Trang chủ Tin tức K-pop Ca khúc mới của Black Pink vô tình bị leak?

Ca khúc mới của Black Pink vô tình bị leak?

Cộng đồng hiện Blink đang xôn xao truyền tay nhau giai điệu một bài hát được cho là sản phẩm âm nhạc sắp tới từ Black Pink. Ca khúc này đã vô tình được hé lộ trong livestream mới nhất của Jeon Somi.

 

Vào ngày 2/3, Jeon Somi đã có một buổi phát sóng trực tuyến trên Instagram cá nhân để giao lưu cùng người hâm mộ. Nữ thần tượng được cho là đang có mặt tại trụ sở The Black Label – công ty con của YG Entertainment. Khi đang đi dạo xung quanh công ty, một sự cố bất ngờ xảy ra khiến cô nàng vô tình để giai điệu một bài nhạc lọt vào livestream. Đáng nói hơn hết, ca khúc được cho là sản phẩm âm nhạc sắp tới của Black Pink.

 

Jeon So Mi để lộ biểu cảm gương mặt vô cùng ngạc nhiên khi giai điệu bài hát được cho là của Black Pink vang lên.
Jeon Somi để lộ biểu cảm gương mặt vô cùng ngạc nhiên khi giai điệu bài hát được cho là của Black Pink vang lên.

Trong lúc đang phát sóng, vì đinh ninh trong phòng thu âm không có ai đang làm việc nên Jeon Somi đã định bước vào. Tuy nhiên ngay khi cánh cửa được mở ra, tiếng nhạc bỗng vang lên và vô tình làm rò rỉ giai điệu một bài hát được khán giả cho là chưa từng được phát hành trước đây. Người hâm mộ cũng tinh ý phát hiện được giọng hát đang thể hiện ca khúc này không ai khác là Jennie (Black Pink). Do vậy, nhiều ý kiến phỏng đoán rằng có khả năng cao đây chính là ca khúc mới của nhóm nhạc 4 thành viên. Mặt khác, ngay khi nghe thấy tiếng nhạc, Jeon Somi đã rất bất ngờ và vội vàng đóng cửa phòng thu lại. Cô chia sẻ với fan rằng bản thân cảm thấy rất ngạc nhiên cũng như đã cố gắng rời khỏi đó nhanh nhất có thể.

 

Ngay khi ca khúc vang lên, người hâm mộ đã nhanh chóng đoán được giọng hát trong đó là của Jennie (Black Pink).
Ngay khi ca khúc vang lên, người hâm mộ nhanh chóng đoán rằng giọng hát đang thể hiện là của Jennie (Black Pink).

Sau khi quan sát được phản ứng của Jeon Somi, người hâm mộ càng khẳng định đây chắc hẳn là đĩa đơn mới từ Black Pink. Trước đó, truyền thông Hàn Quốc cũng từng đưa tin bộ tứ nhà YG dự kiến sẽ sớm trở lại trong năm nay sau gần 2 năm vắng bóng. Trong thời gian qua, các thành viên chủ yếu tập trung vào hoạt động cá nhân. Lisa và Rosé đã phát hành album solo đầu tay, Jisoo tham gia đóng vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “Snowdrop” còn Jennie cũng bận rộn với nhiều dự án thời trang.