Trang chủ Tin tức Ca khúc mới của Anh Tú và LyLy: “Hàng Xóm” không chỉ...

Ca khúc mới của Anh Tú và LyLy: “Hàng Xóm” không chỉ đơn giản là một tựa đề

YANG

Ca khúc “Hàng Xóm” chính là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên mà Anh Tú và LyLy kết hợp cùng nhau. Có chăng cặp đôi đang muốn kể cho khán giả nghe câu chuyện tình yêu thật của mình bằng âm nhạc? 

 

Như đã chia sẻ, Anh Tú và LyLy sẽ cùng nhau giới thiệu đến khán giả một bản song ca mang tựa đề “Hàng Xóm” vào đúng ngày Cá Tháng Tư (01/04). Tối hôm qua (29/3), cặp đôi vừa tung ra đoạn teaser hé lộ một phần giai điệu cũng như những phân cảnh đầu tiên trong MV chính thức của ca khúc. 

 

Hàng Xóm Anh Tú LyLy
Liệu “Hàng Xóm” có phải là ca khúc viết về chuyện tình yêu của chính Anh Tú và LyLy?

Được biết, “Hàng Xóm” là bản nhạc viết về tình yêu do chính LyLy chấp bút. Trên nền giai điệu nhẹ nhàng và dần dần được đẩy lên cao trào, đoạn teaser chỉ hé lộ một câu hát duy nhất: “Nếu như không phải bây giờ, chúng ta chờ đến bao giờ?”. Thông qua tấm poster quảng bá, cả hai còn gửi đi một thông điệp thú vị: Tỏ tình có 50% thành công – 50% thất bại. Nhưng không tỏ tình thì 100% thất bại rồi“. Đặc biệt, tựa đề “Hàng Xóm” cũng khiến các fan của cặp đôi thích thú bởi đây chính là biệt danh đáng yêu mà họ đặt cho Anh Tú và LyLy. 

 

Teaser MV “Hàng Xóm” tái hiện những khoảnh khắc gắn bó của Anh Tú và LyLy từ thời thơ ấu đến lúc trưởng thành. Trong đó, hình ảnh chiếc nhẫn bằng nhựa liên tục xuất hiện khiến người xem dự đoán rằng món đồ này sẽ đóng một vai trò quan trọng ở sản phẩm sắp tới. Không chỉ Anh Tú hay LyLy, một số đồng nghiệp thân thiết như Minh Tú, Puka, Duy Khánh, Cara, Hòa Minzy, ST Sơn Thạch hay Emma Nhất Khanh cũng đăng tải hình ảnh chụp cùng chiếc nhẫn tương tự trên mạng xã hội giống như một sự ủng hộ dành cho dự án “Hàng Xóm”. 

 

Anh Tú LyLy Hàng Xóm
Minh Tú, Puka, Duy Khánh, Cara, Hòa Minzy, ST Sơn Thạch hay Emma Nhất Khanh… đồng loạt đăng tải hình ảnh chụp cùng chiếc nhẫn bằng nhựa tương tự món đồ trong MV của Anh Tú và LyLy.

Là cặp đôi mà khán giả nhiệt tình ủng hộ, Anh Tú và LyLy từng có nhiều màn song ca đầy ăn ý trong các clip ngẫu hứng trên mạng xã hội hoặc ở một số chương trình âm nhạc. Trước đó, hai ca sĩ có dịp hòa giọng cùng nhau qua dự án “Tuy Xa Mà Gần Tuy Gần Mà Xa” dành tặng cho đội ngũ y bác sĩ cũng như những người đang ở tuyến đầu chống dịch. Tuy nhiên, “Hàng Xóm” mới là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên đến từ bộ đôi. 

 

Teaser MV “Hàng Xóm” của Anh Tú và LyLy.