Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ca khúc kết hợp giữa Billie Eilish và Rosalía đã đến công...

Ca khúc kết hợp giữa Billie Eilish và Rosalía đã đến công đoạn hoàn thành

trinh.vo

Tại thảm đỏ “Women In Music” của Billboard vào tháng Mười Hai năm ngoái, Rosalía đã bật mí cùng người hâm mộ về màn cộng tác cùng Billie Eilish. Và hiện tại có thể điều này sẽ đến sớm hơn những gì được dự kiến.

 

Hai nữ ca sĩ bắt đầu mối quan hệ quen biết từ những lần tương tác xã giao trên mạng xã hội. Như chia sẻ, Billie là một trong những người bạn hiếm hoi Rosalía có được ở làng nhạc Mỹ. Được biết đến như giọng ca trẻ tài năng của đất nước Tây Ban Nha nhưng chủ nhân “Con Altura” từng cho biết cô không thật sự phổ biến với người yêu nhạc thế giới. Vào thời điểm đó chỉ có mỗi Billie Eilish là người thường xuyên để lại bình luận khen ngợi cô ở những đoạn video chia sẻ giọng hát trên Twitter. Tình bạn cả hai chớm nở từ đó và kéo theo sau là dự án kết hợp đáng mong đợi hiện tại.

 

Rosalía có mối quan hệ thân thiết cùng anh em nhà Billie.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Rosalía cho biết sản phẩm cộng tác cùng Billie Eilish đang đi vào khâu công tác chuẩn bị cuối. Mọi thứ chỉ cần diễn ra “thuận buồm xuôi gió” thì có thể sẽ đến tay người hâm mộ sớm hơn dự kiến ban đầu. “Hiện tại chỉ đợi Billie gửi bản thu qua cho tôi thì dự án sẽ chính thức lên sóng”, Rosalía bật mí. Trong bối cảnh cách ly dịch tại nhà như hiện tại thì việc Rosalía và Billie Eilish gặp nhau để thực hiện một bản thu chung là điều chắc chắn không thể xảy ra. Vậy nên hai cô nàng chỉ có thể chấp nhận làm việc theo cách thức từ xa. Tuy vậy, Rosalía vẫn lạc quan cho rằng đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị và xứng đáng được mong chờ.

 

Rosalía đang cố gắng tận dụng khoảng thời gian cách ly để hoàn thành ca khúc hợp tác cùng Billie Eilish.

Hiện tại, Rosalía đang thực hiện cách ly dịch COVID-19 tại nhà ở thành phố Miami, Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết ở những ngày đầu thì điều này khá khó khăn vì cô thuộc tuýp người “không ở yên được một chỗ”. Vậy nên bầu không gian kín luôn khiến Rosalía cảm thấy bức bối và không thể tập trung để làm một điều gì đó. May mắn thay điều đó ở thời điểm hiện tại đã được cải thiện và Rosalía đang cố gắng tận dụng tối đa phòng thu âm tại gia để hoàn tất những kế hoạch trước đó bị dang dở do dịch bệnh.

 

Bên cạnh Billie Eilish, Rosalía cũng bật mí kế hoạch cộng tác cùng nam rapper Travis Scott. Và đó sẽ là một bản tình ca kết hợp ngọt ngào giữa phong cách Trap Latin và Hip-hop/Rap. Mặc dù chịu không ít tổn thất do hủy bỏ nhiều lịch trình lưu diễn nhưng Rosalía vẫn cảm thấy may mắn khi cô và gia đình được an toàn ở thời điểm hiện tại: “Nhiều người ở ngoài kia đang phải chiến đấu một trận chiến đầu đầy cam go. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có thể ở nhà để giữ an toàn cho bản thân và gia đình”.