Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ca khúc “Good Days” rời khỏi BXH Billboard Hot 100, SZA phản...

Ca khúc “Good Days” rời khỏi BXH Billboard Hot 100, SZA phản ứng với công ty chủ quản

trinh.vo

Sau 20 tuần góp mặt, ca khúc “Good Days” đã chính thức rời khỏi BXH Billboard Hot 100 tuần này. Điều này dường như đã khiến SZA càng thêm cảm thấy không hài lòng với công ty chủ quản của mình.

 

Ra mắt vào tháng Mười Hai năm ngoái, “Good Days” được đánh giá là sản phẩm ấn tượng nhất trong sự nghiệp SZA khi mang về cho nữ ca sĩ vị trí No.9 trên Billboard Hot 100. Đây cũng là thành tích cao nhất nữ ca sĩ có được trên BXH âm nhạc này. Nhưng sau 4 tháng có mặt tại BXH thì đĩa đơn này đã chính thức nói lời tạm biệt với Hot 100 theo kết quả xếp hạng vào ngày 25/5. Thông tin này đã được một fan chia sẻ trên Instagram và thu hút sự chú ý của SZA.

 

SZA
SZA đã để lại dòng phản hồi dưới bình luận của một người hâm mộ.

SZA để lại bình luận: “Tôi thật sự ghét hãng đĩa của mình. Rất nhiều”. Ở thời điểm hiện tại, mọi người vẫn chưa xác định được đối tượng mà nữ ca sĩ nhắc đến là RCA Records hay Top Dawg Entertainment. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng đó có thể là Top Dawg Entertainment vì chủ nhân “Good Days” và công ty chủ quản này, đặc biệt là chủ tịch Terrence “Punch” Henderson vốn đã không “cơm lành canh ngọt” trong nhiều năm qua.

 

SZA
Vào năm 2016, SZA đã đăng tải dòng tweet thể hiện thái độ không muốn tiếp tục làm việc với chủ tịch của Top Dawg Entertainment.
SZA
Vào tháng 8/2020, SZA đăng tải dòng tweet ẩn ý tiết lộ chủ tịch Punch chính là người đã ngăn cô phát hành sản phẩm mới.

Cụ thể vào tháng 10/2016, SZA đã chia sẻ một dòng tweet đầy tâm trạng trên Twitter: “Tôi bỏ cuộc rồi. Punch có thể phát hành album của tôi bất kì lúc nào nếu anh ta có ý định làm điều đó”. Tháng Tám năm ngoái, nữ ca sĩ lại tiếp tục thể hiện sự thất vọng khi không được phát hành nhạc mới. Cô cho biết bản thân đã làm mọi thứ trong khả năng của mình. Vì vậy, nếu người hâm mộ cảm thấy sốt ruột vì mãi chưa thấy sản phẩm mới của SZA thì hãy yêu cầu câu trả lời từ ông chủ Top Dawg Entertainment. Nữ ca sĩ thậm chí còn gọi tình trạng hiện tại của mình và công ty chủ quản là “mối quan hệ thù địch”.

 

SZA
SZA thường xuyên gợi nhắc với fan về kế hoạch ra mắt sản phẩm mới.
Punch
Punch được biết đến là chủ tịch của Top Dawg Entertainment.

Đã gần 4 năm trôi qua kể từ khi album phòng thu đầu tay của SZA là “Ctrl” ra mắt vào tháng 6/2017. Sản phẩm đã được đề cử “Album Urban Đương đại xuất sắc nhất” tại giải thưởng Grammy 2018. Nhưng sau đĩa nhạc này, ngoài đĩa đơn “Good Days” ra thì nữ ca sĩ gần như không có thêm sản phẩm cá nhân nào nữa mà chỉ có những ca khúc hợp tác cùng các nghệ sĩ khác như “All The Stars” (Kendrick Lamar), “What Lovers Do” (Maroon 5), “Power Is Power” (The Weeknd, Travis Scott), “The Other Side” (Justin Timberlake), “Hit Different” (Ty Dolla) và gần đây nhất là “Kiss Me More” (Doja Cat). Trong đó, “Hit Different” và “Good Days” được cho là 2 track nằm trong album thứ hai của SZA. Tuy nhiên, đến nay thì mọi “tung tích” về album này đều vẫn là một ẩn số dù đã nhiều lần được nữ ca sĩ gợi nhắc.

 

MV “Good Days” – SZA.