Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ca khúc “Euphoria” của BTS bất ngờ xuất hiện trên bộ phim...

Ca khúc “Euphoria” của BTS bất ngờ xuất hiện trên bộ phim đình đám cùng tên của kênh HBO

trinh.vo

Series phim đình đám “Euphoria” của kênh HBO đã kết thúc season 1 “And Salt The Earth Behind You” vào ngày 4/8 vừa qua. Nhưng điều bất ngờ đặc biệt với người hâm mộ chính là giai điệu trong bài hát cùng tên của chàng út nhà BTS – Jungkook vang lên ở cuối bộ phim.

 

“OMG! Cuối cùng Jungkook cũng đã xuất hiện trên “Euphoria” của HBO rồi kìa”, đây là phản ứng chung của tất cả người hâm mộ trên Twitter những ngày qua khi nhắc đến tập phim cuối cùng của “And Salt The Earth Behind You” – season 1 của bộ phim truyền hình “Euphoria”. Giai điệu ca khúc “Euphoria” bất ngờ vang lên từ phân cảnh cuối của hai nhân vật Ethan (do Austin Abrams thủ vai) và Kat (do Barbie Ferreira thủ vai), họ đã trao cho nhau nụ hôn lãng mạn tại buổi dạ hội của trường. Không biết là do vô tình hay hữu ý nhưng sự lựa chọn này của nhà sản xuất đã khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú, nhất là hội fan nhà ARMY của các chàng BTS.

 

“Euphoria” đã mang về nhiều thành công cho chàng út Jungkook của BTS.

Nếu ai đó chưa biết về ca khúc “Euphoria” của Jungkook thì đừng vội nhầm tưởng rằng đây là ca khúc chính thức của bộ phim chỉ vì thấy chúng trùng tên. Ra mắt vào tháng Tám năm ngoái, “Euphoria” là ca khúc solo được thể hiện bởi chính Jungkook và nằm trong album “Love Yourself: Answer” của BST. Đây cũng là album đã mang về vị trí No.1 cho các chàng trai nhà Big Hit trên BXH Billboard 200. Ca khúc được đánh giá là đã tạo ra bước đi thành công cho Jungkook trong vai trò ca sĩ solo. Với MV dài 8 phút, “Euphoria” đã thu về 8,6 triệu lượt xem chỉ sau 24 tiếng ra mắt. Chưa dừng lại tại đó, ca khúc còn đưa Jungkook đến với top 10 trên các BXH Itunes tại 93 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Italia, Manila, …

 

MV “Euphoria” – Jungkook (BTS).

 

Chính nữ ca sĩ Melanie Fontana là người đã chắp bút đưa “Euphoria” thành hình, cô được nhắc đến nhiều với vai trò nhà sản xuất đứng sau thành công của loạt sao K-pop như CL, BTS hay Red Velvet. Theo lời chia sẻ từ chính Melanie thì ngay từ đầu “Euphoria” được gửi cho anh chàng Justin Bieber nhưng vì một lý do nào đó, ca khúc đã không được chấp nhận. Chính lời từ chối đó đã mang đến cơ hội thành công cho cả “Euphoria” và Jungkook ở thời điểm hiện tại. Không chỉ vì loạt thành tích nổi bật, Melanie còn lấy làm vui khi “Euphoria” được xuất hiện như một đĩa đơn chính thức của chàng út BTS.

 

Dòng trạng thái úp mở của nam DJ Swivel trên Twitter cá nhân.

Nam DJ Swivel, người tham gia sản xuất ca khúc “Euphoria” cũng đã úp mở với người hâm mộ trên Twitter với dòng trạng thái ẩn ý trước đó: “Ai sẽ xem bộ phim “Euphoria” tối nay nào? ARMY à, các bạn có thể bắt gặp một chút bất ngờ đó!”. Mặc dù chỉ là phân cảnh kéo dài vài giây ngắn nhưng hội fan nhà ARMY vẫn cảm thấy hào hứng và tự hào khi thần tượng của mình có thể xuất hiện trên bộ phim truyền hình quốc tế.