Ca khúc “Downtown Baby” phiên bản Việt – Hàn của Lyly, RTEE và rapper BLOO chính thức phát hành

YANG

Sự góp mặt của Lyly và RTEE đã mang lại những dấu ấn mới mẻ, đầy thu hút cho bản hit đình đám “Downtown Baby”. Sản phẩm hứa hẹn mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác đáng mong đợi giữa nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc trong tương lai. 

 

Sau nhiều ngày nhá hàng, sản phẩm âm nhạc đặc biệt của rapper BLOO, RTEE và nữ ca sĩ Lyly đã chính thức được trình làng. Kể từ khi Warner Music Vietnam bắt đầu hé lộ những thông tin đầu tiên về ca khúc này, người hâm mộ đã liên tục bày tỏ sự phấn khích vì đã lâu rồi mới được thưởng thức một màn hợp tác đến từ các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Theo đó, ba gương mặt tài năng đã cùng nhau hoà giọng ăn ý trong phiên bản Việt – Hàn của ca khúc “Downtown Baby”.

 

Ca khúc "Downtown Baby" - BLOO, RTEE và Lyly
Lyly và RTEE hoà giọng cùng rapper BLOO trong phiên bản Việt – Hàn của “Downtown Baby”

“Downtown Baby” là sáng tác được rapper BLOO trình làng vào năm 2017. Ở thời điểm đó, dù sở hữu giai điệu bắt tai nhưng ca khúc chưa nhận được nhiều sự chú ý của công chúng bởi anh chàng này vẫn còn là cái tên khá xa lạ tại thị trường Hàn Quốc. Mãi đến giữa năm 2020, “Downtown Baby” bất ngờ vươn lên mạnh mẽ trên các BXH âm nhạc, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của nam rapper đến từ xứ sở kim chi.

 

Sản phẩm hứa hẹn mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác đáng mong đợi giữa nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc trong tương lai.

Phiên bản mới cho “Downtown Baby” không có quá nhiều sự khác biệt so với ca khúc gốc của BLOO khi giai điệu, bản phối cũng như thông điệp vẫn được giữ nguyên. Trên nền nhạc nhẹ nhàng, lôi cuốn vốn có, Lyly cùng rapper RTEE mở đầu bài hát bằng phần lời Việt được đầu tư viết lại, khắc hoạ nỗi tương tư dành cho người mình yêu. Ngoài ra, phân đoạn của BLOO vẫn được thể hiện bằng tiếng Hàn. Được phát hành cùng ca khúc, MV lyric sử dụng những artwork ấn tượng kết hợp với các khung hình được trích từ MV gốc của “Downtown Baby”.

 

Ca khúc “Downtown Baby” – BLOO, RTEE và Lyly trên các nền tảng âm nhạc. 

 

Cả RTEE, BLOO và Lyly đều là những ca/ nhạc sĩ tài năng. Sự kết hợp của bộ ba trong bản nhạc Việt – Hàn lần này tiếp tục chứng minh âm nhạc không hề có bất kỳ giới hạn nào về ngôn ngữ, quốc gia… Qua sự hỗ trợ của Warner Music Vietnam, “Downtown Baby” có thể được xem là phát súng “mở đường” cho nhiều dự án hợp tác đặc biệt giữa các nghệ sĩ trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

 

MV lyrics “Downtown Baby” – BLOO, RTEE và Lyly. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ca-khuc-downtown-baby-phien-ban-viet-han-cua-lyly-rtee-va-rapper-bloo-chinh-thuc-phat-hanh/