Trang chủ Tin tức Pop Ca khúc “Daisies” sắp phát hành sẽ là màn hợp tác giữa...

Ca khúc “Daisies” sắp phát hành sẽ là màn hợp tác giữa Katy Perry và Taylor Swift?

tram.nguyen

Vào rạng sáng ngày 8/5 (theo giờ Việt Nam), Taylor Swift vừa đăng tải một hình ảnh mới cùng dòng trạng thái ngắn gọn lên trang Instagram cá nhân để kỷ niệm hai năm ngày bắt đầu chuyến lưu diễn “Reputation Stadium Tour” của nữ ca sĩ vào năm 2018. Thoạt nhìn, đó có thể chỉ là một bài đăng bình thường nhưng các Swifties (fan của Taylor Swift) đã nhanh chóng phân tích và cho rằng giọng ca “Love Story” đang ngầm ngụ ý về một sản phẩm âm nhạc mới. 

 

Cụ thể trong bức ảnh, Taylor Swift đã mặc một chiếc áo len có họa tiết là hoa cúc, trên tay cầm một ly rượu vang. Đồng thời có đến tận ba ký tự “i” trong dòng trạng thái “biiig isolation” (Tạm dịch: Sự cô lập) và chưa kể đến hai biểu tượng rắn và ly rượu trên “caption” khiến fan kéo nhau đoán non đoán già.

 

Chẳng biết Taylor Swift vô tình hay hữu ý nhưng fan đang “rần rần” bàn tán xôn xao.

Có quá nhiều lý do và sự “trùng hợp ngẫu nhiên” khiến Swifties tin vào việc Taylor Swift sẽ hợp tác với Katy Perry trong sản phẩm âm nhạc mới. Trước đó vào ngày 7/5 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Katy Perry đã đưa ra thông báo về việc phát hành đĩa đơn đầu tiên cho album “KP5”, ca khúc có tựa đề “Daisies” trình làng vào ngày 15/5 sắp đến. Sau các màn phân tích kỹ lưỡng giữa thông tin từ hai nữ ca sĩ, người hâm mộ tin rằng sẽ có màn collab đỉnh cao ở “Daisies” giữa Katy Perry và Taylor Swift. Một số khác tỏ khá dè dặt khi cho rằng: phải đợi đến ngày 15/5 để biết thực hư.

 

Thậm chí, Swifties còn phân tích từng hình ảnh hoa cúc, biểu tượng rắn… trong hai bức hình của Taylor Swift và Katy Perry.
Động thái của Taylor Swift và Katy Perry có phải là vô tình?
Từ việc Taylor Swift đã sử dụng lời bài hát “End Game” trong album cũ đến việc bao nhiêu bông hoa cúc trên áo, 1 ly rượu trên tay, 2 biểu tượng ly rượu, rắn trên caption, 6 sọc trắng trên gối và 160 cục trắng trên bục… tạo cho fan có cơ hội để cùng nhau phân tích xem chuyện này thực hư sẽ thế nào?

Không những thế, cũng vào thời điểm này hai năm trước, Taylor Swift từng chia sẻ lên Instagram bức thư mà Katy Perry gửi đến cô nàng cùng cành ô liu mang ý nghĩa biểu trưng cho sự hòa bình, hòa giải. Sự kiện này diễn ra ngay trước khi Taylor Swift lên sân khấu “Reputation Stadium Tour” khiến cô nàng không khỏi bất ngờ và cảm động. Hiện tại, sau 6 giờ đăng tải, bài đăng của Taylor Swift thu hút hơn 2 triệu lượt yêu thích, tất cả người hâm mộ đang đồng lòng ngóng chờ tin tức tiếp theo từ bộ đôi. 

Các Swifties thể hiện “đẳng cấp” toán học để tính luôn thời gian ra mắt ca khúc “Daisies” và sự liên quan giữa hai cô ca sĩ.

“Taylor Swift’s Reputation Stadium Tour” là chuyến lưu diễn hòa nhạc thứ năm của nữ ca sĩ nhằm quảng bá cho album phòng thu thứ sáu của cô mang tên “Reputation”. Chuyến lưu diễn bắt đầu từ ngày 8/5/2018 đến hết ngày 21/11/2018. 

 

MV “The Man” – Taylor Swift