Ca khúc của Osad kết hợp với nghệ sĩ Hàn được giới thiệu trên trang âm nhạc Melon Hàn Quốc

Pura Vida

Khép lại tháng 12/2019, Osad đã ra mắt sản phẩm âm nhạc “Vì Đó Là Em” kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc Krazy Park và giọng ca Hàn Quốc – Shin Hyun Woo. Tính đến nay, ca khúc đã nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ và ghi dấu ấn với khán giả Việt lẫn Hàn.

 

“Vì Đó Là Em” đánh dấu là sản phẩm đầu tiên của Osad kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc Krazy Park và giọng ca Hàn Quốc – Shin Hyun Woo, được yêu mến qua chương trình “I Can See Your Voice”. Được biết, dự án này được chuẩn bị gần một năm của cả hai bên Việt Nam – Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành việc quay MV, Osad cùng ekip quyết định ra mắt sản phẩm vào dịp Giáng Sinh và New Year 2020.

 

Sau ba tuần phát hành ca khúc Hàn – Việt, “Vì Đó Là Em” đã được giới thiệu trên trang nhạc lớn nhất của thị trường âm nhạc Hàn Quốc là Melon, cùng các trang nhạc khác được giới trẻ và khán giả Kpop quan tâm. “Vì Đó Là Em” cũng là sản phẩm đầu tiên của nhạc Việt được giới thiệu lên trang chủ của trang nhạc lớn tại Hàn.

 

Ca khúc của Osad kết hợp với nghệ sĩ Hàn được giới thiệu trên trang nhạc lớn nhất Hàn Quốc.

Đây là tin vui và là bước tiến đáng nể của Osad trong dịp đầu năm mới 2020. Trước đó, anh chàng đã làm việc cùng ekip Hàn Quốc để có bản master chỉn chu nhất. Điều này cũng giúp nam rapper học hỏi và có nhiều kinh nghiệm hơn qua những lần làm việc hợp tác cùng các ekip quốc tế.

 

2019 là năm đầu tiên Osad hoạt động âm nhạc chính thức và vào Sài Gòn lập nghiệp, nhưng chàng rapper xem như đã có những ca khúc chất lượng và khẳng định được niềm đam mê, sự đầu tư kỹ lượng cho từng sản phẩm của mình. Trong đó, có thể kể đến “Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương”, “ Vì Em Đến”, “Dấu Yêu Vô Hình (kết hợp cùng Amee ), “Em Muốn Ăn Gì (kết hợp cùng Min) và “Vì Đó Là Em”.

 

Một số trang nhạc Hàn Quốc giới thiệu ca khúc “Vì Đó Là Em”:

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ca-khuc-cua-osad-ket-hop-voi-nghe-si-han-duoc-gioi-thieu-tren-trang-am-nhac-melon-han-quoc/