Trang chủ Tin tức Pop Ca khúc chủ đề trong phim về Điệp viên 007 được Billie...

Ca khúc chủ đề trong phim về Điệp viên 007 được Billie Eilish thể hiện sẽ là một bản ballad

Pura Vida

Sau khi Billie Eilish xác nhận sẽ hát ca khúc chủ đề của bộ phim “No Time To Die” thì fan của James Bond (Điệp viên 007) đã không khỏi hồi hộp và phấn khích. Mới đây, nữ ca sĩ đã hé lộ một chút thông tin về ca khúc này.

  

Cùng với anh trai kiêm nhà sản xuất Finneas, Billies Eilish sẽ viết ca khúc cho bộ phim “No Time To Die” ra mắt vào ngày 10/4. Là một bộ phim hành động với nhiều tình huống gay cấn đến nghẹt thở, khán giả đa số đều tưởng tượng ra rằng chắc hẳn sẽ là một ca khúc với tiết tấu mạnh mẽ. Thế nhưng trái ngược với suy nghĩ của khán giả, bởi Billie Eilish đã tiết lộ đây sẽ là một bản ballad.

 

Trước đó, nữ ca sĩ được cho là sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề bộ phim “No Time To Die” tại lễ trao giải Oscar 2020. Thế nhưng thay vào đó, nữ ca sĩ đã biểu diễn ca khúc “Yesterday” của The Beatles cùng với phần đệm đàn của anh trai tại sự kiện này. Được biết, ca khúc chủ đề trong phim “No Time To Die” sẽ được phát hành vào ngày 13/2.

 

Billie Eilish hé lộ điều bất ngờ với ca khúc chủ đề trong phim điệp viên 007.

“Chúng tôi luôn muốn viết nhạc cho bộ phim James Bond. Và các bạn biết đấy, đó là một bộ phim huyền thoại. Vậy nên chúng tôi phải thuyết phục rất nhiều người rằng chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn. Và sau đó chúng tôi đã bắt tay viết một ca khúc mà mọi người sẽ đều yêu thích. Đó là một quá trình khó khăn. Các bài hát trong loạt phim ở những phần trước đều rất ý nghĩa, từ “Live And Let Die”, “Goldfinger” hay “Skyfall”, “You Know My Name”,… Đây dường như là một cơ hội tốt. Chúng tôi thực sự muốn làm điều đó, nó như giấc mơ trở thành sự thật của chúng tôi vậy. Một lần nữa, tôi cứ lặp đi lặp lại điều này, rằng thật may mắn khi chúng tôi trở thành một phần của bộ phim”, Finneas chia sẻ.

 

Trước đó, Billie Eilish đã thể hiện sự háo hức khi được tham gia vào phần âm nhạc của bộ phim nổi tiếng này: “Thật tuyệt vời khi có thể trở thành một phần của bộ phim. Thực hiện ca khúc chủ đề cho bộ phim huyền thoại này là một vinh dự lớn. James Bond là thương hiệu phim hay nhất mà tôi từng biết. Giờ đây tôi vẫn còn bất ngờ lắm đấy”. Về phía Finneas, anh cho biết đây là điều mà anh và em gái mơ ước được thực hiện từ lâu.

 

Sự góp mặt của Billie Eilish được xem là thay đổi định hướng mạnh mẽ cho lịch sử bộ phim này. Theo nhà sản xuất phim Michael G. Wilson và Barbara Broccoli, đó là một bản nhạc vô cùng cảm động cho “No Time To Die”, được tạo ra một cách hoàn hảo để phù hợp với từng câu chuyện của bộ phim.

 

Album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” – Billie Eilish trên nền tảng Spotify.

 

Album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” – Billie Eilish trên nền tảng Apple Music.