Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Ca khúc “2 Phút Hơn” của Pháo giành vị trí No.17 trên...

Ca khúc “2 Phút Hơn” của Pháo giành vị trí No.17 trên BXH Billboard World Digital Song Sales

YANG

Mới đây, bảng xếp hạng vinh danh cách ca khúc bán chạy nhất đến từ các nước trên thế giới ngoại trừ Mỹ – World Digital Song Sale vừa bất ngờ có sự xuất hiện của một đại diện đến từ Việt Nam ngay trong top 20.

 

World Digital Song Sales là một trong những bảng xếp hạng uy tín của tạp chí Billboard, tập hợp 25 ca khúc từ khắp nơi có doanh thu digital (nhạc số) cao nhất trong tuần. Đặc biệt, đây là BXH dành riêng cho những sản phẩm được phát hành ngoài lãnh thổ nước Mỹ. Mới đây nhất, theo dữ liệu cập nhật bởi MRC Data suốt 7 ngày vừa qua, ca khúc “2 Phút Hơn” của rapper Pháo vẫn tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng này sau nhiều tuần.

 

Ca khúc “2 Phút Hơn” của Pháo chiếm No.17 trên BXH Billboard World Digital Song Sales tuần này.

Cụ thể, “2 Phút Hơn” đang nằm ở vị trí thứ 17 trên tổng số 25 ca khúc nước ngoài bán chạy nhất trong tuần. Đáng chú ý, tính đến thời điểm hiện tại thì bản hit của Pháo đã có tới 7 tuần xuất hiện trong BXH này. Thành tích cao nhất của “2 Phút Hơn” tại đây là vị trí thứ 12. Một tuần trước, ca khúc nắm giữ No.13 trước khi hạ 4 bậc xuống thứ hạng tuần này.

 

“2 Phút Hơn” là ca khúc do chính Pháo chấp bút. Cuối tháng Mười Hai năm ngoái, bản remix bởi nhà sản xuất KAIZ từng đưa bản nhạc dẫn đầu BXH toàn cầu của nền tảng nhận diện âm nhạc đình đám Shazam với lượng tìm kiếm nổi bật. Trước đó, phiên bản phối lại do producer Masew thực hiện vào đầu năm 2020 cũng từng gây bão và trở thành trào lưu thịnh hành trên các trang mạng xã hội không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế. Trên nền tảng YouTube, “2 Phút Hơn (KAIZ remix)” hiện đã thu về hơn 80 triệu lượt xem.

 

Pháo liên tiếp đạt được những thành công lớn với ca khúc “2 Phút Hơn”.

Bước chân khỏi chương trình “King Of Rap”, nữ rapper Pháo được mong chờ sẽ mang đến thêm nhiều bất ngờ cho công chúng trong thời gian tới. Ở lứa tuổi còn rất trẻ, cô nàng đang dần chứng minh được sự đa tài của mình khi vừa có thể hát, rap và sáng tác nhạc. Những thành tích kể trên không chỉ là bằng chứng cho tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn ấy mà còn là niềm khích lệ to lớn đối với thế hệ nghệ sĩ trẻ như Pháo trên con đường đưa nhạc Việt vươn xa ra thị trường quốc tế trong tương lai.

 

Ca khúc “2 Phút Hơn” (KAIZ Remix) – Pháo trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.