Trang chủ Tin tức Cá Hồi Hoang trở lại, Thắng (Ngọt) bắt tay Thịnh Suy tung...

Cá Hồi Hoang trở lại, Thắng (Ngọt) bắt tay Thịnh Suy tung sản phẩm chung

Thảo

Nếu người hâm mộ Cá Hồi Hoang vẫn đang chưa khỏi băn khoăn liệu “Tự Do” có phải là đĩa đơn từ album mới của ban nhạc, thì các fan Thắng (Ngọt) lại bỗng dưng có hẳn một EP mới để thưởng thức.

 

Cá Hồi Hoang – “Tự Do”

 

Từ đầu tháng Tám, Cá Hồi Hoang đã khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi thay đổi ảnh đại diện mới trên trang fanpage chính thức. Giờ đây, các fan càng có thêm căn cứ để tin rằng ban nhạc sẽ sớm công bố album kế tiếp trong thời gian tới khi vừa có một sản phẩm mới toanh được phát hành. Được nhá hàng trước bằng một đoạn video ngắn vào ngày 2/9 và phần audio hôm 8/9, MV chính thức cho ca khúc “Tự Do” đã được Cá Hồi Hoang ra mắt trên kênh YouTube vào 9 giờ tối ngày 9/9 mới đây.

 

Cá Hồi Hoang lần đầu trở lại với ca khúc mới kể từ sau album "Ngày Ấy Và Sau Này" phát hành năm ngoái.
Sau bao ngày để fan chờ đợi, Cá Hồi Hoang trở lại với ca khúc mới.

Đánh dấu era mới cho ban nhạc, đồng thời cũng là ca khúc đầu tiên của nhóm trong năm 2022, “Tự Do” được phát hành mà không có thêm bất kì thông tin giới thiệu nào khác. Trong giai điệu mang đậm hơi thở Alternative Rock vừa sôi nổi, phóng khoáng vừa tự sự, cô đơn, giọng ca chính của Cá Hồi Hoang – Thành Luke hát về nỗi khát khao có được tự do đúng như tiêu đề đã thể hiện: “Ngoài đó có tiếng ai vọng vào trong/ Ngoài đó có tiếng ai chạy thật nhanh/ Ngoài đó có tiếng hai người gọi nhau/ Ngoài đó có tiếng chim trời vẫn bay”.

 

Ca khúc “Tự Do” – Cá Hồi Hoang.

 

Thắng (Ngọt) ft. Thịnh Suy – “Giấy Trắng”

 

Trong khi người hâm mộ vẫn đang mong chờ những thông tin cập nhật kế tiếp về album phòng thu mới từ Ngọt, giọng ca chính Vũ Đinh Trọng Thắng lại “đánh úp” mọi người bằng dự án âm nhạc riêng kết hợp cùng nam ca sĩ Thịnh Suy. Ca khúc được phát hành trên kênh YouTube cá nhân mới thành lập của anh. Màn hợp tác lần đầu đầy bất ngờ này khiến người hâm mộ thích thú khi cả hai đều là những giọng ca được yêu thích trong cộng đồng Indie. Hiện tại, cả Thắng và Thịnh Suy đều là nghệ sĩ thuộc sự quản lý bởi công ty InQ International.

 

“Giấy Trắng” là sự kết hợp thú vị giữa chất giọng nhẹ nhàng, bay bổng đặc trưng của Thịnh Suy và phong cách sáng tác giai điệu cũng như viết lời độc đáo của Vũ Đinh Trọng Thắng. Ca khúc khiến người nghe bồi hồi nhớ về mối tình đầu trong sáng qua hình ảnh trang giấy trắng: “Từng nơi đã tới/ Mấy phen bôn ba/ Những câu chuyện xa/ Của những năm vừa qua/ Tới khi anh già/ Có khi vẫn là/ Một trang giấy trắng/ Trắng không hề ngà”. Những lời ca đậm chất tâm tình, suy tư trong bài hát dường như cũng chính là điểm chung trong âm nhạc giữa hai nghệ sĩ trẻ tài năng 

 

Vũ Đinh Trọng Thắng của ban nhạc Ngọt tung EP solo đầu tay "Giấy Trắng" với 4 ca khúc mới.
Vũ Đinh Trọng Thắng của ban nhạc Ngọt tung EP “Giấy Trắng” với 4 ca khúc mới.

Đặc biệt chỉ sau một ngày phát hành bản nhạc cùng Thịnh Suy, Vũ Đinh Trọng Thắng tiếp tục tung thêm 3 ca khúc mới trên kênh riêng gồm: “Viết Nhạc Cưa Em” với Pixel Neko, “Mưa Giữa Bài” với Nân và “Cố Xa Nhau”. Theo nam ca sĩ chia sẻ trên fanpage, loạt 4 sản phẩm này chính là EP mang tên “Giấy Trắng”. Mặc dù được phát hành bất ngờ nhưng các sản phẩm đang rất được fan của anh đón nhận và kêu gọi Thắng phát hành EP trên các nền tảng nhạc số. 

 

EP “Giấy Trắng” – Vũ Đinh Trọng Thắng.