Trang chủ Tin tức Cá Hồi Hoang ra nhạc chữa lành tâm hồn người hâm mộ...

Cá Hồi Hoang ra nhạc chữa lành tâm hồn người hâm mộ trước thềm năm mới

Thảo

Không rõ hai ca khúc này sẽ có mặt trong album phòng thu sắp tới của ban nhạc hay không, nhưng những tâm sự từ Thành Luke và các thành viên gửi gắm vào single đã đủ để làm ấm lòng người hâm mộ trong những ngày cuối năm.

 

Trong lúc các fan đang mong chờ những thông tin chi tiết về album phòng thu thứ sáu, Cá Hồi Hoang lại một lần nữa “đánh úp” các khán giả yêu nhạc của mình. Tối ngày 24/12, các fan bất ngờ được nhận món quà Giáng sinh là single mới từ ban nhạc, bao gồm 2 track “Một Đời” và “Cửa Sắt”. Bên cạnh bản phát hành trên các nền tảng nhạc số, cùng thời điểm đó MV cho ca khúc “Một Đời” cũng được nhóm trình làng trên kênh YouTube chính thức.

 

MV “Một Đời” – Cá Hồi Hoang.

 

Được thể hiện bằng tiếng guitar mộc mạc, trong trẻo chậm rãi đi qua từng câu hát như lời kể, “Cửa Sắt” lập tức mang đến cho người nghe cảm giác bình yên của một buổi chiều nắng trong, gió nhẹ. Ở đó, cơn mưa rào chợt đến rồi lại chợt đi gắn liền với mảnh kí ức mơ hồ thuở ấu thơ lướt nhanh qua trong tâm trí người nghệ sĩ. Trong khi đó, bản nhạc đậm chất Alternative “Một Đời” lại như một cái ôm ấm áp đầy vỗ về và an ủi cho những ai cũng đang mắc kẹt trong sự vô định hay đánh mất niềm tin vào cuộc sống như nhân vật trong bài hát.

 

Ở thời điểm chỉ cần đếm ngược vài ngày nữa thôi năm 2022 sẽ kết thúc, hai ca khúc như một món quà chữa lành mà Cá Hồi Hoang dành riêng cho các fan của mình để có thể xua đi muộn phiền ở năm cũ, lấy lại sự bình yên trong tâm hồn để sẵn sàng đón tiếp năm mới sắp đến.

 

Cá Hồi Hoang
Cá Hồi Hoang khép lại năm 2022 với single bao gồm 2 bài hát mới “Một Đời” và “Cửa Sắt”.

Nhìn lại 2022, Cá Hồi Hoang cũng đã có một năm khá trọn vẹn với những đĩa đơn làm nóng như “Tự Do”, “Người Tìm Vàng” và mới đây nhất là “Cửa Sắt” cùng “Một Đời” trước khi chính thức mang đến cho người hâm mộ album phòng thu thứ sáu vào năm sau. Đây sẽ là đĩa nhạc tiếp theo đến từ ban nhạc sau thành công của “Ngày Ấy Và Sau Này” (2021). Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ đợi thần tượng hé lộ về tựa đề cũng như ngày phát hành cho sản phẩm này.

 

 

Single “Một Đời” – Cá Hồi Hoang trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.