Trang chủ Tin tức Cá Hồi Hoang ra mắt MV ca khúc “Hiệu Ứng Trốn Chạy”:...

Cá Hồi Hoang ra mắt MV ca khúc “Hiệu Ứng Trốn Chạy”: “Chúng ta ai rồi cũng có lúc thấy mình lạc lõng”

Pura Vida

“Mong các bạn vẫn và sẽ ổn. Chúng ta ai rồi cũng có lúc thấy mình lạc lõng”, đó là lời nhắn nhủ của Cá Hồi Hoang đến người hâm mộ trước khi phát hành MV “Hiệu Ứng Trốn Chạy” vào tối ngày 22/11.

 

Nếu như 15 bản nhạc trong album thứ tư của Cá Hồi Hoang là những câu chuyện nối tiếp nhau thì ca khúc “Hiệu Ứng Trốn Chạy” nói về những người trẻ cảm thấy lạc lõng trong xã hội. Theo như lời nhận xét từ người hâm mộ, đây là một trong những ca khúc được yêu thích nhất của album mới vừa phát hành trong thời gian vừa qua. Đó cũng chính là lý do Cá Hồi Hoang ra mắt MV “Hiệu Ứng Trốn Chạy” như một lời cảm ơn gửi đến những người đã luôn ủng hộ mình.

 

Bên cạnh giọng hát lạ của Thành Luke, âm thanh guitar điện và trống hoà quyện, dồn dập ở phần điệp khúc càng đẩy ca khúc lên phần cao trào. MV “Hiệu Ứng Trốn Chạy” như màn kết của cuộc “đào tẩu”, chạy trốn khỏi cũng rắc rối của cuộc sống. Qua một thời gian dài tuổi trẻ tìm kiếm sự thay đổi ở khắp nơi, họ quay trở về nơi mình bắt đầu (Đà Lạt) và nhận ra hiệu ứng của chuỗi trốn chạy mà họ gặp phải là một vòng lặp. “Bỏ đi những thứ cũ để đến đây và giờ em thấy cũng như vậy”, Thành Luke hát.

 

MV “Hiệu Ứng Trốn Chạy”  – Cá Hồi Hoang

 

MV đơn giản là một ngày từ sáng sớm đến tối mịt của Cá Hồi Hoang, rong chơi chạy trốn khắp Đà Lạt. Tất cả mang lại góc nhìn nhẹ nhàng, hóm hỉnh, tích cực khi cần chạy trốn khỏi những điều tiêu cực trong cuộc sống. Trước khi MV lên sóng, Cá Hồi Hoang đã nhắn nhủ đến khán giả nghe nhạc của mình rằng họ mong rằng MV “Hiệu Ứng Trốn Chạy” sẽ giúp mọi người phần nào tìm được năng lượng tích cực trong những ngày mà trên mạng xã hội tràn lan tin tức tiêu cực.

 

“Hiệu Ứng Trốn Chạy”  – Cá Hồi Hoang trên nền tảng Spotify

 

“Hiệu Ứng Trốn Chạy”  – Cá Hồi Hoang trên nền tảng Apple Music