Trang chủ Tin tức Cá Hồi Hoang phát hành ca khúc “Một Màu”, tăng tốc cho...

Cá Hồi Hoang phát hành ca khúc “Một Màu”, tăng tốc cho album “Ngày Ấy Và Sau Này”

Thảo

Đường đua album mới giữa các ban nhạc Vpop đang ngày một nóng hơn khi các nghệ sĩ đều bắt đầu tăng tốc với dự án dài hơi của mình. Mới đây, Cá Hồi Hoang đã tiếp tục khẳng định màu sắc âm nhạc riêng biệt giữa cuộc đua sôi động ấy qua ca khúc “Một Màu”.

 

“Ôm thêm đam mê, ôm thêm tương lai/ Ôm bao cơn mê, không biết đâu là thực tại”, tiếng hát của Thành Luke một lần nữa khiến những người yêu nhạc thổn thức với những câu hát thấm buồn, ẩn chứa nỗi lòng của nhiều người trẻ giữa cuộc sống ngột ngạt. “Một Màu” được phát hành ở những phút cuối cùng của ngày 4/5, lại tình cờ trở thành một cái ôm ấm áp cho khán giả trước khi đưa họ vào giấc ngủ bằng sự vỗ về. Ca khúc như hát lên tất cả những suy tư khiến ta trằn trọc mỗi đêm, để rồi khi thời lượng 4 phút trôi qua người nghe cũng được trút bỏ phần nào tâm trạng nặng nề ấy.

 

Cá Hồi Hoang phát hành ca khúc "Một Màu"
Ca khúc “Một Màu” của Cá Hồi Hoang tựa như cái ôm và sự vỗ về cho những ai đang mỏi mệt giữa bộn bề cuộc sống.

Nếu ca khúc trước đó “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” là những điều ý nghĩa trong cuộc sống mà ta vô tình lãng quên, thì “Một Màu” chính là những bộn bề chiếm trọn tâm trí, khiến chúng ta không thể nhìn thấy những điều tốt đẹp ấy. Bất kì lúc nào trở lại với sáng tác mới, Cá Hồi Hoang đều có thể chạm vào trái tim khán giả bằng những câu chuyện chân thật, gần gũi và xoa dịu những bất an, lo âu của họ.

 

Cá Hồi Hoang
Các ca khúc của Cá Hồi Hoang luôn mang đến cảm giác gần gũi khi nói lên được nỗi lòng, suy tư của người nghe.

MV “Một Màu” cũng được thực hiện với những hình ảnh tạo cảm giác quen thuộc khi lồng ghép một số cảnh quay gần giống các MV trước của Cá Hồi Hoang. Qua đó, phần nhìn mang đầy không khí hoài niệm đã góp phần đưa trải nghiệm thưởng thức âm nhạc của khán giả thêm nhiều cảm xúc.

 

album Ngày Ấy Và Sau Này
Album “Ngày Ấy Và Sau Này” của Cá Hồi Hoang sẽ được phát hành vào ngày 14/5.

Như đã tiết lộ trước đó, album phòng thu thứ năm của Cá Hồi Hoang sẽ mang tên “Ngày Ấy Và Sau Này”, dự kiến lên kệ vào ngày 14/5 sắp tới. Được biết, ban nhạc cũng có kế hoạch tổ chức những chuyến lưu diễn sau khi phát hành sản phẩm để đưa những bản nhạc mới của mình đến với khán giả theo cách chân thực, trọn vẹn nhất. Tuy tracklist của album hiện vẫn là một ẩn số nhưng qua những ca khúc đã được phát hành, người hâm mộ hoàn toàn có thể kì vọng ban nhạc sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng mà vẫn không kém phần gần gũi với người nghe trong thời gian tới.

 

MV “Một Màu” – Cá Hồi Hoang.