Trang chủ Tin tức Cá Hồi Hoang chính thức phát hành “Ngày Ấy Và Sau Này”,...

Cá Hồi Hoang chính thức phát hành “Ngày Ấy Và Sau Này”, album sold out toàn bộ trước 10 ngày

YANG

Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả với album “Ngày Ấy Và Sau Này” là minh chứng cho thành công của Cá Hồi Hoang trong chặng đường gửi gắm những câu chuyện mang đậm dấu ấn cá nhân một cách bền bỉ và đầy tâm huyết qua âm nhạc của mình.

 

Album phòng thu thứ năm của Cá Hồi Hoang mang tên “Ngày Ấy Và Sau Này” vừa chính chính thức được phát hành vào hôm nay (14/5). Đĩa nhạc lần này tiếp nối câu chuyện âm nhạc từng được thể hiện trong album “Hiệu Ứng Trốn Chạy” về một nhân vật giả tưởng tên là Bin nhằm khắc hoạ những suy nghĩ về cuộc đời của người trẻ. Với tổng cộng 10 ca khúc, “Ngày Ấy Và Sau Này” sẽ không chỉ phản ánh đúng màu sắc âm nhạc của Cá Hồi Hoang từ xưa đến nay mà còn thể hiện những góc khuất nội tâm mà nhóm chưa từng nhắc tới trước đó.

 

Cá Hồi Hoang
Album “Ngày Ấy Và Sau Này” của Cá Hồi Hoang gửi gắm những thông điệp bình dị nhưng đầy tích cực về cuộc sống.

Bên cạnh sự chiếm ưu thế của chất nhạc Alternative Rock quen thuộc, ban nhạc còn mang đến những giai điệu mới mẻ khi kết hợp với âm hưởng của Pop Rock (“Ánh Sáng”, “Một Câu”), Ballad (“Lần Thứ Hai”) hay một chút sắc màu Lo-fi (“Giả”). Trong suốt hơn 40 phút, các nghệ sĩ đưa khán giả đi qua dòng cảm xúc từ buồn đến vui, từ êm đềm, nhẹ nhàng cho đến lúc mãnh liệt, dữ dội. 10 sáng tác mang những thông điệp riêng nhưng vẫn có điểm chung là đều gợi mở cho khán giả những suy nghĩ và cảm nhận tích cực về cuộc sống. 

 

Được biết, album “Ngày Ấy Và Sau Này” được Cá Hồi Hoang thực hiện trong quãng thời gian dịch bệnh đang diễn ra. Đây cũng được xem là một dấu mốc quan trọng và đáng nhớ trong quá trình phát triển của ban nhạc. Đáng chú ý, 10 ngày trước thời điểm phát hành chính thức, toàn bộ album của Cá Hồi Hoang đã được bán hết. Thành tích này được xem là một tín hiệu đáng mừng giữa thời đại các nền tảng nhạc số lên ngôi và là niềm khích lệ to lớn cho các nghệ sĩ sau nhiều năm hoạt động.

 

Cá Hồi Hoang
10 ngày trước khi chính thức phát hành, toàn bộ đĩa nhạc mới của Cá Hồi Hoang đã được bán hết.

Sau “Một Màu” và “Cứ Để Ngày Mai”, Cá Hồi Hoang sẽ tiếp tục thực hiện MV cho ba ca khúc trong album mới nhất của mình gồm “Lần Thứ Hai”, “Phòng Trống”, “Ngày Ấy Và Sau Này”. Chuỗi MV này sẽ được các nghệ sĩ thể hiện theo hình thức những câu chuyện tiếp nối nhau, từng bước đưa đưa người xem khám phá những cung bậc cảm xúc trong sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết của mình.

 

Album “Ngày Ấy Và Sau Này” – Cá Hồi Hoang trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Hiện tại, Cá Hồi Hoang cũng đã lên kế hoạch tổ chức tour diễn live để có thể trình diễn trực tiếp từng ca khúc mới trong album “Ngày Ấy Và Sau Này” đến người hâm mộ. Có thể nói họ là một trong những ban nhạc luôn có sự đầu tư trong việc xây dựng cho mình đường hướng hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, bài bản. Điều này được thể hiện qua việc ra mắt album đều đặn và thường xuyên tổ chức tour diễn quảng bá cho sản phẩm. 

 

MV “Cứ Để Ngày Mai” – Cá Hồi Hoang.