Trang chủ Tin tức K-pop Cả 4 thành viên WINNER đều gia hạn hợp đồng với YG...

Cả 4 thành viên WINNER đều gia hạn hợp đồng với YG Entertainment

YANG

Theo tuyên bố chính thức từ YG Entertainment vào hôm nay (18/8), hợp đồng độc quyền giữa công ty và WINNER sẽ tiếp tục kéo dài thêm 5 năm nữa.

 

Ra mắt làng nhạc Hàn vào tháng Tám năm 2014, WINNER đã cùng người hâm mộ của mình kỷ niệm 7 năm hoạt động hôm 17/8 vừa qua. Đáp lại tình cảm và sự ủng hộ từ khán giả, cả bốn thành viên đều quyết định gia hạn hợp đồng để tiếp tục đồng hành với nhau cũng như YG  Entertaiment.

 

WINNER gia hạn hợp đồng với YG Entertainment.
Tất cả thành viên WINNER đều quyết định gia hạn hợp đồng với YG Entertainment.

Đại diện công ty chủ quản cho biết tất cả thành viên đồng ý ở lại YG Entertainment dựa vào sự tin tưởng cũng như hỗ trợ nhóm có được suốt chặng đường vừa qua. Nói về các khán giả trung thành của mình, WINNER thổ lộ: “Chúng tôi thực sự muốn Inner Circle (fandom WINNER) biết rằng chúng tôi rất tôn trọng họ, những người đã luôn bên cạnh và ủng hộ chúng tôi. Nhờ các bạn mà WINNER có mặt ở đây đến tận giờ phút này. Chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người nhiều kỷ niệm hơn ở tương lai như thể chúng ta đang trong một chuyến hành trình âm nhạc không có điểm dừng cuối cùng“.

 

Hiện tại, hai thành viên Kim Jinwoo và Lee Seunghoon của WINNER đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Trong khi đó, Kang Seungyoon cũng như Song Mino rất tích cực hoạt động với các dự án âm nhạc cá nhân, diễn xuất cũng như một số show tạp kỹ trên truyền hình. Sản phẩm gần đây nhất mà nhóm trình làng dưới đội hình đầy đủ là album phòng thu thứ 3 mang tựa đề “Remember”, được lên kệ vào tháng Tư năm 2020.