Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH tuần này: Ca khúc mới debut, loạt bản hit cũ quay...

BXH tuần này: Ca khúc mới debut, loạt bản hit cũ quay trở lại

YANG

Ngoài các ca khúc mới lần đầu xuất hiện, nhiều bản hit Vpop quen thuộc cũng rủ nhau quay lại hai BXH Billboard Vietnam. 

 

Bên cạnh màn debut của 4 track nhạc trong mini album solo “FACE” của Jimin là “Like Crazy” (No.1), “Face-off” (No.39), “Alone” (No.40) và “Interlude: Dive” (No.53), còn một bản nhạc Kpop khác vừa hạ cánh trên BBVN Hot 100 tuần này là “Kitsch”. Phát hành hôm 27/3, đây là single mở đường cho album đầu tay “I’ve IVE” của nhóm IVE. Sau khi thống trị toàn bộ BXH âm nhạc tại Hàn Quốc, “Kitsch” đã chính thức tiến vào BBVN Hot 100 ở vị trí thứ 50, đánh dấu lần thứ 3 các cô gái góp mặt trên BXH Billboard Vietnam sau hai bản hit lớn “Love Dive” và “After LIKE”.

 

Ed Sheeran, IVE debut BBVN Hot 100
“Kitsch” của IVE hạ cánh tại No.50. Trong khi đó, Ed Sheeran có sản phẩm thứ 5 lọt BXH BBV Hot 100 là “Eyes Closed”.

Ngoài ra, Ed Sheeran cùng với “Eyes Closed” – sáng tác mà anh viết tặng người bạn thân quá cố Jamal Edwards cũng vừa chào sân BBVN Hot 100 ở thứ hạng 93. Lên sóng ngày 24/3, ca khúc đảm nhận trọng trách mở đường cho album phòng thu thứ sáu của nghệ sĩ người Anh có tựa đề “ (Subtract)”. “Eyes Closed” là sản phẩm thứ 5 đến từ Ed Sheeran đặt chân vào BXH này và có nội dung miêu tả những cảm xúc khi mất đi một người quan trọng trong cuộc đời.

 

Trên Top Vietnamese Songs, “Tình Yêu Mới” của Chillies là sản phẩm mới duy nhất debut trong tuần xếp hạng này. Ca khúc thuộc EP “Trên Những Đám Mây”, được ban nhạc phát hành vào ngày 3/3 nhưng đến nay mới chính thức lọt BXH ở No.74. Trước đó đã có 3 track nhạc khác từ dự án xuất hiện trên Top Vietnamese Songs là “Vì Sao”, “Trên Những Đám Mây” và “Giấc Mơ Khác”. Thành tích mà “Tình Yêu Mới” có được một phần nhờ vào performance video mà Chillies trình làng hôm 24/3.

 

Chillies
“Tình Yêu Mới” là track thứ 4 từ EP “Trên Những Đám Mây” góp mặt trong Top Vietnamese Songs.

Mặt khác, BBVN Hot 100 ghi nhận sự quay lại của các ứng viên cũ gồm “Cô Đơn Trên Sofa” – Hồ Ngọc Hà (No.89), “Xúc Xắc Xúc Xẻ” – Bảo An ft. Phi Long (No.96) và “Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em” – Hà Anh Tuấn (No.99). Trong khi đó, loạt hit Vpop cũng cùng lúc tái xuất trên Top Vietnamese Songs như “Thằng Điên” – JustaTee x Phương Ly (No.92), “Một Đêm Say” – Thịnh Suy (No.96), “Tay To” – MCK x PhongKhin (No.97) hay “Buồn Thì Cứ Khóc Đi” – Lynk Lee (No.98).