Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Top Vietnamese Songs: “ngủ một mình” chưa rời No.1, “See Tình”...

BXH Top Vietnamese Songs: “ngủ một mình” chưa rời No.1, “See Tình” tái xuất Top 10

YANG

Trong tuần xếp hạng tính từ ngày 3/2 đến 9/2, ba vị trí dẫn đầu BXH Top Vietnamese Songs vẫn gọi tên các bản hit của HIEUTHUHAI, Hoàng Thùy Linh và Myra Trần. 

 

Cụ thể, HIEUTHUHAI cùng sản phẩm “ngủ một mình” kết hợp rapper Negav và producer Kewtiie đã tích lũy ba tuần không liên tiếp đứng đầu danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất. “Bo Xì Bo” của Hoàng Thùy Linh tiếp tục bám sát tại vị trí á quân. Trong khi đó, Myra Trần với bản Ballad “Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu” nắm chắc No.3 ở tuần thứ 5 góp mặt trên BXH.

 

Hai vị trí kế tiếp lần lượt gọi tên các bản nhạc đang được yêu thích trên nền tảng TikTok. Theo đó, “don’t côi” của rapper RPT Orijinn ft. Ronboogz tăng thêm 2 bậc để chinh phục No.4. Trong khi đó, “Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau” do giọng ca trẻ O.lew thể hiện đã vươn lên 4 bậc và giành về No.5. Bất chấp những sự thay đổi liên tục diễn ra trên BXH Top Vietnamese Songs suốt thời gian qua, “Chuyện Đôi Ta” vẫn trụ hạng vô cùng bền bỉ trong Top 10. Hiện tại, màn kết hợp giữa thành viên Da LAB Emcee L với Muộii đang chiếm lĩnh hạng 6 (-1).

 

ngủ một mình No.1 Top Vietnamese Songs
Vượt qua “Bo Xì Bo” của Hoàng Thùy Linh, bộ ba HIEUTHUHAI, Negav và Kewtie cùng “ngủ một mình” được No.1 Top Vietnamese Songs trong 3 tuần không liên tiếp.

Dù đã hạ nhiệt đáng kể thế nhưng một số cựu quán quân Top Vietnamese Songs vẫn đang duy trì thứ hạng ổn định trên BXH. Đơn cử như “Waiting For You” – MONO giữ No.7 (-3), theo sau ở No.8 là “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ (-1). Cũng giảm 1 bậc, bản song ca “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” từ GREY D và tlinh vừa rơi xuống No.9. Cuối cùng, No.10 đánh dấu sự quay trở lại Top 10 của “See Tình” – Hoàng Thùy Linh (+2) sau nhiều tuần liên tục vắng bóng. Trong tổng số 51 tuần xuất hiện trên BXH, ca khúc từng có 2 tuần liên tiếp giành ngôi vương vào tháng Tư năm ngoái.

 

Một lần nữa phải rời khỏi Top 10, ca khúc “dự báo thời tiết hôm nay mưa” (GREY D) đang tạm thời giữ No.12. Mặt khác, BXH Top Vietnamese Songs tuần này cũng chứng kiến màn debut của hai ứng viên mới gồm “YOU” (GPG msmy, AK49) ở No.44 và “Em Ơi” (Vũ Cát Tường, Hakoota) ở No.96.

 

Top 10 BXH Top Vietnamese Songs
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần tính từ ngày 3/2 đến 9/2.