Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Top Vietnamese Songs: MONO tiếp tục dẫn đầu, ca khúc mới...

BXH Top Vietnamese Songs: MONO tiếp tục dẫn đầu, ca khúc mới của Đen debut No.3

YANG

MONO cùng “Waiting For You” một lần nữa dẫn đầu danh sách 100 ca khúc Việt ăn khách nhất tuần. Bên cạnh đó, các sản phẩm âm nhạc mới của Đen, Vũ., Chi Pu hay WEAN cũng đặt chân vào BXH. 

 

Đây là tuần thứ hai liên tiếp ca khúc “Waiting For You” của MONO giành về ngôi vị quán quân BXH Top Vietnamese Songs. Đáng chú ý, sản phẩm cũng vừa chinh phục thành công No.1 đầu tiên trên BXH Hot 100. Hiện tại, “Waiting For You” đang giữ No.3 BXH iTunes và Apple Music đồng thời trụ ở No.6 BXH Spotify trong nước. Video audio của ca khúc đã thu về hơn 15 triệu lượt phát, nằm ở #9 Top Trending Youtube Music Việt Nam.

 

MONO Waiting For You
MONO và “Waiting For You” có tuần thứ hai liên tiếp đạt No.1 BXH Top Vietnamese Songs.

Giữ phong độ, “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ) đang nằm ở vị trí á quân. Dự án mới nhất đến từ Đen kết hợp Thành Bùi cùng nhóm bè Cadillac mang tựa đề “Diễn Viên Tồi” theo sau ở No.3. Chính thức lên sóng vào tối ngày 12/9, đây là ca khúc thứ 15 của nam rapper xuất hiện trong BXH và là sản phẩm thứ 7 lọt Top 10. Tương tự tuần trước, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (GREY D x tlinh) và “Bên Trên Tầng Lầu” (Tăng Duy Tân) thay phiên nhau nắm giữ No.4 cũng như No.5. Ví trí tiếp theo No.6 thuộc về “Từng Là Của Nhau” (Bảo Anh ft. Táo) sau khi giảm 3 bậc.

 

Là bài hát chủ đề cho album “Một Vạn Năm”, “Cô Ta” lần đầu tiên góp mặt trên BXH Top Vietnamese Songs ở No.7. Qua đó, Vũ. có thêm sản phẩm thứ 4 được vinh danh trong Top 10. Phương Ly cùng “ThichThich” rớt xuống No.8 sau khi giảm 2 bậc so với tuần trước. Ngược lại, ca khúc “Chuyện Đôi Ta” đến từ Emcee L (Da LAB) ft. Muộii bất ngờ tăng lên 10 bậc để mang về No.9. Một single khác thuộc album mới của Vũ. là “Chậm Lại” cũng đang nằm ở No.10 (giảm 2 bậc). Mặt khác, các sản phẩm “Chìm Sâu” – MCK ft. Trung Trần, “Một Ngàn Nỗi Đau” – Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền cùng “đứa nào làm em buồn?” – Phúc Du ft. Hoàng Dũng tạm thời rời khỏi Top 10.

 

Đen Diễn Viên Tồi
“Diễn Viên Tồi” cũng là sản phẩm thứ 7 của Đen Vâu lọt vào Top 10.

Trong loạt sáng tác còn lại trong album “Một Vạn Năm” của Vũ. cũng lần lượt tiến vào danh sách 100 ca khúc nhạc Việt được yêu thích nhất tuần. Cụ thể, “Anh Nhớ Ra” (ft. TRANG) ở No.11, “Nhường Lại Em” (ft. Phúc Du) ở No.30, “Sau Chia Tay Ta Còn Gì?” ở No.48, “Chợt Nhìn Nhau” ở No.56 và “Cuộc Đối Thoại Không Hồi Kết” (ft. Mạc Mai Sương) ở No.61. Trong khi đó, hai bản hit cũ “Bước Qua Mùa Cô Đơn” và “Bước Qua Nhau” tiếp tục bám trụ trên BXH tại No.17 cũng như No.20.

 

Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 9/9 đến ngày 15/9, BXH Top Vietnamese Songs tuần này còn ghi nhận màn debut của một số sản phẩm khác gồm “Celina” (WEAN) ở No.69, “Sashimi” (Chi Pu, Hứa Kim Tuyền) ở No.73 và “Anh Không Thể” (MONO, Onionn).

 

BXH Top Vietnamese Songs
BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.