Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Top Vietnamese Songs: MCK tiếp tục giữ No.1, nhiều bản hit...

BXH Top Vietnamese Songs: MCK tiếp tục giữ No.1, nhiều bản hit lấy lại phong độ

YANG

Thứ hạng cao nhất trên Top Vietnamese Songs tuần này tiếp tục gọi tên rapper MCK. Theo sau là loạt sản phẩm quen thuộc đến từ tlinh, Tăng Duy Tân & Hòa Minzy, Phạm Lịch, GREY D, HIEUTHUHAI…

 

Cụ thể, “Anh Đã Ổn Hơn” giúp MCK có thêm một tuần nữa dẫn đầu danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất. Tính đến hiện tại, đây chính là track mà khán giả yêu thích nhất trong album “99%” sau hai đĩa đơn mở đường “Chìm Sâu” và “Tại Vì Sao”. Điều này được thể hiện qua lượt xem video audio vượt trội của bài hát trên Youtube (hơn 6,8 triệu) cũng như lượng stream nổi bật mà “Anh Đã Ổn Hơn” sở hữu trên nền tảng Spotify (hơn 4,6 triệu) so với các sáng tác còn lại. Sau hơn một tháng lên sóng, ca khúc vẫn đang trụ tại No.3 BXH Spotify và Apple Music Việt Nam.

 

MCK No.1 Top Vietnamese Songs
MCK có tuần thứ hai liên tiếp thống trị BXH Top Vietnamese Songs với “Anh Đã Ổn Hơn”.

Chưa thể lấy lại ngôi vương, tlinh cùng “nếu lúc đó” đang nằm ở No.2 trong tuần xếp hạng tính từ ngày 7/4 đến 13/4. Bám sát nút là “Bật Tình Yêu Lên” đến từ bộ đôi Tăng Duy Tân & Hòa Minzy ở No.3. Bản cover “Là Anh” tiếp tục tăng thêm 1 bậc để tiến lên No.4, đánh dấu thành tích tốt nhất mà Phạm Lịch có được trên BXH Top Vietnamese Songs cho đến nay. Hạng 5 cũng như hạng 6 lần lượt được chia cho hai màn hợp tác giữa MCK với Trung Trần là “Thôi Em Đừng Đi” (-1) và “Chìm Sâu”.

 

Mặt khác, một số ứng viên quen mặt bắt đầu lấy lại phong độ của mình. Cụ thể, bản hit “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (GREY D x tlinh) đã tăng lên 3 bậc để giành về No.7. Tương tự, “Chuyện Đôi Ta” (Emcee L (Da LAB) ft. Muộii) cũng vươn lên No.8 sau nhiều tuần liên tiếp vắng mặt ở Top 10. Tăng 4 bậc, “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ.) quay lại nắm giữ No.9. Cuối cùng, “ngủ một mình” (HIEUTHUHAI, Negav, Kewtiie) rơi xuống 1 bậc và bám trụ tại No.10. Trong khi đó, “ưng quá chừng” (AMEE) cùng “don’t côi” (RPT Orijinn ft. Ronboogz) là hai sản phẩm rời khỏi Top 10 tuần này.

 

Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tính từ ngày 7/4 đến 13/4.
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tính từ ngày 7/4 đến 13/4.