Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Top Vietnamese Songs: Đức Phúc trụ vững No.1, Erik và Hoàng...

BXH Top Vietnamese Songs: Đức Phúc trụ vững No.1, Erik và Hoàng Thùy Linh có 2 ca khúc lọt Top 10

YANG

Vị trí quán quân BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này tiếp tục gọi tên Đức Phúc với bản nhạc Valentine “Ngày Đầu Tiên”. Trong khi đó, các sản phẩm âm nhạc mới nhất của Erik cũng như Hoàng Thùy Linh đã tiến vào Top 5. 

 

Theo đó, Đức Phúc vững vàng đem ca khúc “Ngày Đầu Tiên” trụ No.1 bảng xếp hạng này tuần thứ 2. Sau ba tuần kể từ ngày lên sóng, MV hiện vẫn đang vững vàng tại Top 1 Trending Music Youtube Việt Nam với hơn 22 triệu lượt xem. Bám sát Đức Phúc chính là Erik với “Đau Nhất Là Lặng Im” ngay ở hạng 2. Lên sóng hôm 17/2, vị trí á quân một lần nữa chứng minh sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả dành cho Erik và những bản Ballad mà anh chàng thể hiện.

 

Đức Phúc No.1 BXH Top Vietnamese Songs
Đức Phúc có tuần thứ hai liên tiếp giữ No.1 trên BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs với “Ngày Đầu Tiên”.

Ngoài “Đau Nhất Là Lặng Im”, Erik còn sở hữu một sản phẩm khác cũng góp mặt trong Top 10 là “Chạy Về Khóc Với Anh”. Ca khúc tạm thời giữ No.6 sau khi tụt hai hạng so với tuần trước. Tính đến hiện tại, thứ hạng cao nhất mà “Chạy Về Khóc Với Anh” đang sở hữu chính là No.4.

 

Erik BXH Top Vietnamese Songs
Ca khúc “Đau Nhất Là Lặng Im” của Erik debut ở vi trí á quân. Bên cạnh đó, “Chạy Về Khóc Với Anh” vẫn đang trụ trong Top 10 ở No.6.

Hoàng Thùy Linh cũng là một trong những nghệ sĩ có thành tích nổi bật cụ thể trên BXH Top Vietnamese Songs. Cụ thể, “See Tình” có màn debut khá ấn tượng ở hạng 5. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã liên tục nhận được đánh giá tích cực không chỉ về phần âm nhạc mà còn ở ý tưởng MV vô cùng độc đáo. Ngoài ra, “Gieo Quẻ” sau một tuần rời khỏi Top 10 đã lấy lại được phong độ và nằm yên ở vị trí No.10. Điều này đồng nghĩa với việc giọng ca “Tứ Phủ” cũng giống như Erik, đều có 2 sản phẩm có mặt trong danh sách 10 ca khúc Vpop phổ biến trong tuần này.

 

Hoàng Thuỳ Linh BXH Top Vietnamese Songs
Hoàng Thùy Linh cũng sở hữu hai ca khúc lọt vào Top 10 là “See Tình” và “Gieo Quẻ”.

Ở vị trí thứ 3, “Bước Qua Nhau” của Vũ. vẫn giữ nguyên thành tích so với tuần trước. AMEE cùng bản tình ca “Thay Mọi Cô Gái Yêu Anh” sau khi nhường No.2 cho Erik thì đang xếp ở hạng 4. Tương tự, “Mang Tiền Về Cho Mẹ” (Đen Vâu ft. Nguyên Thảo) cũng tụt 2 hạng và bám trụ ở No.7. Hiện tại, bản rap này vẫn chưa có dấu hiệu thăng hạng trở lại kể từ thời điểm bị “Ngày Đầu Tiên” của Đức Phúc chính thức “hạ gục”.

 

Hai vị trí còn lại trong Top 10 thuộc về “Không Trọn Vẹn Nữa” của Châu Khải Phòng ở No.8 (tăng 2 hạng), sau đó là “Siren” đến từ bộ ba TGSN, tlinh và RZ Mas ở No.9 (giảm 3 hạng). Ba ca khúc của K-ICM gồm “Chim Quý Trong Lồng” (ft. Văn Mai Hương), “Một Khi Đã Yêu” (ft. RYO) cũng như “Like This” đã rời khỏi Top 10 ở tuần này.

 

Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.