Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Top Vietnamese Songs: MCK No.1 tuần thứ 4, HIEUTHUHAI tăng 92...

BXH Top Vietnamese Songs: MCK No.1 tuần thứ 4, HIEUTHUHAI tăng 92 bậc vào Top 10

YANG

MCK vững vàng tại ngôi vương Top Vietnamese Songs. Trong khi đó, ca khúc mới của HIEUTHUHAI cũng như màn kết hợp giữa GREY D & Chillies lần lượt tiến vào Top 10. 

 

Vươn lên 92 bậc để giành về No.3, “Không Thể Say” giúp HIEUTHUHAI lần thứ hai có mặt trong Top 10 sau bản hit “ngủ một mình” kết hợp Negav và Kewtiie. Phát hành hôm 19/4, “Không Thể Say” từng debut ở No.95 trước khi trở mình mạnh mẽ nhờ vào lượng stream trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến và đặc biệt là lượt xem MV chính thức trên Youtube tính từ ngày 21/4 đến 27/4. Sau hai tuần lên sóng, sản phẩm vẫn đang giữ Top 1 Trending Music với hơn 5,3 triệu views.

 

Một ứng viên khác cũng vừa xuất hiện ở Top 10 là “đưa em về nhàa”. Màn hợp tác giữa GREY D & Chillies ra mắt tại hạng 5 trong danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần qua. “đưa em về nhàa” phát hành vào ngày 24/4, vốn là một trong những sáng tác để fan bình chọn làm sản phẩm pre-debut cho GREY D. Bản nhạc trở nên viral trên mạng xã hội sau khi được các nghệ sĩ lần đầu trình diễn ở concert “Trên Những Đám Mây”, giúp GREY D lần thứ năm lọt Top 10 và lần thứ hai đối với ban nhạc Chillies trên Top Vietnamese Songs.

 

Top Vietnamese Songs
Bên cạnh MCK, HIEUTHUHAI cũng như GREY D & Chillies là những cái tên gây chú ý trong Top 10 Top Vietnamese Songs.

BXH tuần này đánh dấu kỷ lục cá nhân mới đối với rapper MCK khi sản phẩm “Anh Đã Ổn Hơn” tiếp tục là chủ nhân của vị trí dẫn đầu. Với tuần thứ 4 liên tiếp thống trị Top Vietnamese Songs, ca khúc đã chính thức vượt qua thành tích mà cựu quán quân “Chìm Sâu” từng đạt được trước đây (3 tuần không liên tiếp giành No.1). Hiện tại, bản hit MCK bắt tay cùng Trung Trần vẫn hiện diện ở No.7 (-2). Ngoài ra, “Thôi Em Đừng Đi” cũng đang giữ No.4 (-1) còn “Chỉ Một Đêm Nữa Thôi” (kết hợp tlinh) trụ No.10.

 

Các thứ hạng còn lại thuộc về “nếu lúc đó” – tlinh ở No.2, “Bật Tình Yêu Lên” – Tăng Duy Tân & Hoà Minzy ở No.6 (-2), “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D x tlinh ở No.8 (-1) và “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. ở No.9 (-1). Hai cái tên rời khỏi Top 10 tuần này là bản cover “Là Anh” – Phạm Lịch bên cạnh “don’t côi” – RPT Orijinn & Ronboogz.

 

Top Vietnamese Songs
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần tính từ ngày 21/4 đến 27/4.