Trang chủ Tin tức K-pop BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc Nam tháng Mười Một: G-Dragon...

BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc Nam tháng Mười Một: G-Dragon “đe dọa” vị trí ngôi vương 11 tháng liên tiếp của Ji Min (BTS)

Anna

Theo như kết quả từ Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố, BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc Nam vừa có sự thay đổi bất ngờ trong các thứ hạng.

 

BXH thương hiệu nhóm nhạc nam tháng Mười Một vẫn sẽ được tính toán dựa trên sự tham gia của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông, sự tương tác và các chỉ số nhận thức cộng đồng của 527 thành viên đến từ các nhóm nhạc nam. Thứ hạng được quyết định với các kết quả thống kê trong khoảng thời gian từ ngày 15/10 cho đến ngày 15/11 trên nền tảng dữ liệu Big Data. Có thể thấy, ngôi vương suốt nhiều tháng qua của Ji Min (BTS) bị “đe dọa” khi có một đối thủ “nặng kí” đang quay trở lại.

 

Jimin (BTS) giữ vững ngôi vương 11 tháng liên tiếp.

Hiện tại, Ji Min vẫn đang đứng đầu trong 11 tháng liền cùng số điểm thương hiệu là 9,861,176 điểm, tăng 12,38% so với tháng Mười. Ảnh hưởng từ sự kiện sinh nhật vẫn còn kéo dài, thế nên những từ khóa liên quan đến anh chàng được nhắc đến nhiều nhất là “sinh nhật”, “ARMY”, “hiến máu”. Trong khi đó, những thuật ngữ đi kèm tên của Ji Min được sử dụng nhiều nhất đó chính là “tuyệt vời”, “yêu” và “tham dự”. Đúng như dự doán, phản ứng tích cực dành cho nam idol này cũng đạt đến mức 89,63%.

G-Dragon tăng nhanh độ ảnh hưởng sau khi xuất ngũ, nhanh chóng chiếm lấy vị trí á quân cũng số điểm ấn tượng.

Một sự quay trở lại đầy ngoạn mục của “thần tượng của mọi thần tượng” G-Dragon, anh chàng nhanh chóng chiếm lấy vị trí No.2 với số điểm “sát nút” lên đến 8,744,418 cho tháng Mười Một. Sự kiện xuất ngũ của chàng nghệ sĩ tài năng đã trở thành điểm nóng của truyền thông và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Không chỉ thế, sản phẩm giày mà G-Dragon kết hợp sản xuất cùng một thương hiệu nổi tiếng đang trở thành xu hướng cũng đẩy điểm thương hiệu của anh tăng mạnh.

 

No.3 thuộc về một thành viên khác của BTS là Jung Kook.

Cuối cùng, vị trí No.3 thuộc về một thành viên khác của BTS là Jung Kook, người có sự tăng hạng nhanh chóng lên đến 65,62% so với tháng trước. Tổng điểm số dành cho anh chàng hiện là 6,845,846.

 

TOP 30 của BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc Nam tháng Mười Một:

 1. Jimin (BTS)
 2. G-Dragon (BIGBANG)
 3. Jungkook (BTS)
 4. V (BTS)
 5. Jin (BTS)
 6. Suga (BTS)
 7. Minhyun (NU’EST)
 8. RM (BTS)
 9. Cha Eun Woo (ASTRO)
 10. Baekho (NU’EST)
 11. JR (NU’EST)
 12. Ren (NU’EST)
 13. Shownu (MONSTA X)
 14. Taeyang (BIGBANG)
 15. J-Hope (BTS)
 16. Daesung (BIGBANG)
 17. Ha Sung Woon (HOTSHOT)
 18. Sehun (EXO)
 19. Suho (EXO)
 20. Song Mino (WINNER)
 21. Chanyeol (EXO)
 22. Choi Byung Chan (VICTON)
 23. Baekhyun (EXO)
 24. Aron (NU’EST)
 25. Kai (EXO)
 26. Kang Seung Yoon (WINNER)
 27. Rowoon (SF9)
 28. Kim Heechul (Super Junior)
 29. Youngjae (B.A.P)
 30. Kyuhyun (Super Junior)