Trang chủ Tin tức K-pop BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam: Ji Min (BTS) đứng...

BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam: Ji Min (BTS) đứng đầu 10 tháng liên tiếp, Baek Hyun (EXO) “lội ngược dòng”

Anna

Lại một tháng nữa trôi qua, bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân thành viên các nhóm nhạc nam vừa được công bố. Ji Min (BTS) một lần nữa nắm giữ vị trí ngôi vương trong suốt 10 tháng liên tiếp.

 

Theo như kết quả vừa được công bố bởi Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc, bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam lại một lần nữa có những sự thay đổi bất ngờ. Được biết, bảng xếp hạng này sẽ thể hiện mức độ phổ biến của cá nhân một thành viên nhóm nhạc nam đối với công chúng. Các thứ hạng đều được tính toán dựa trên sự tham gia của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông, sự tương tác và các chỉ số nhận thức cộng đồng. Toàn bộ được thực hiện thống kê dựa trên số liệu có được từ 527 thành viên từ các nhóm nhạc nam, tính từ ngày 17/9 cho đến ngày 18/10.

 

Ji Min (BTS) lại tiếp tục đứng đầu BXH thuong hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam 10 tháng liên tiếp.

Sau 10 tháng liên tiếp, Ji Min (BTS) cho thấy độ nóng của anh chàng chư bao giờ suy giảm khi có thể liên tiếp nắm giữ thứ hạng đầu liên tục. Tổng điểm số thương hiệu mà anh chàng có được rơi vào khoảng 8,775,142 điểm trong tháng Mười này. Có thể thấy, vì đây là tháng sinh của Ji Min nên có xuất hiện từ khóa liên quan như “sinh nhật”, ngoài ra còn có “ARMY” và “fandom”. Những thuật ngữ được sử dụng đi kèm với tên Ji Min trong tháng này bao gồm “yêu”, “cảm ơn” và “chúc mừng”.

 

Baek Hyun tăng nhanh thứ hạng, bất ngờ nắm giữ vị trí á quân.

Vị trí á quân là nơi có sự thay đổi bất ngờ nhất khi thuộc về Baek Hyun (EXO). Có lẽ, việc ra mắt trong đội hình SuperM đã giúp anh chàng tăng nhanh độ phủ sóng. Với số điểm 4,794,154 điểm, anh chàng đã thể hiện được sự phổ biến của bản thân trong sự tăng nhanh đến 55.63% điểm số so với tháng trước. Ngoài ra, vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng này thuộc về V (BTS). Có thể thấy, thông qua việc đồng hạng cùng tháng trước, nam idol điển trai này vẫn giữ vững phong độ ở số điểm 4,619,692 điểm dù không có bất kì hoạt động quảng bá nào.

 

V (BTS) vẫn duy trì phong độ so với tháng trước.

Xem qua các thứ hạng còn lại của 30 nam thần tượng đứng đầu BXH này:

 

 1. Jimin (BTS)
 2. Baekhyun (EXO)
 3. V (BTS)
 4. Jungkook (BTS)
 5. Kai (EXO)
 6. Taemin (SHINee)
 7. Taeyong (NCT)
 8. J-Hope (BTS)
 9. Mark (NCT)
 10. RM (BTS)
 11. Lee Dae Hwi (AB6IX)
 12. Chen (EXO)
 13. Suho (EXO)
 14. Eunhyuk (Super Junior)
 15. Ten (NCT)
 16. Park Woo Jin (AB6IX)
 17. Leeteuk (Super Junior)
 18. Shindong (Super Junior)
 19. Suga (BTS)
 20. Donghae (Super Junior)
 21. Lim Young Min (AB6IX)
 22. Jin (BTS)
 23. Yunho (TVXQ)
 24. Changmin (TVXQ)
 25. Kim Dong Hyun (AB6IX)
 26. Kyuhyun (Super Junior)
 27. Jeon Woong (AB6IX)
 28. Kim Heechul (Super Junior)
 29. Jinyoung (GOT7)
 30. Sehun (EXO)