BXH thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng Mười Một: (G)I-DLE giữ vững ngôi vương, Mamamoo có được No.3 nhờ comeback

Anna

Bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nữ vừa cập nhật những thứ hạng mới nhất. Ngoài sự trụ hạng vững vàng của Twice và (G)I-DLE thì các những vị trí còn lại cũng có sự thay đổi bất ngờ.

 

Vừa qua, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố những thứ hạng của BXH thương hiệu tháng Mười Một dành cho các nhóm nhạc nữ. Để đánh giá sự ảnh hưởng của những nhóm nhạc, điểm số thường được tính toán thông qua sự tham gia của công chúng, độ phủ sóng truyền thông, sự tương tác và chỉ số nhận thức cộng đồng của các thần tượng. Tất cả các dữ liệu này cũng sẽ được tổng hợp từ Big Data tính từ ngày 10/10 cho đến ngày 9/11.

 

(G)I-DLE giữ vững ngôi vương 2 tháng liên tiếp.

Hiện tại, sau khi bức phá ngoạn mục vào tuần trước, (G)I-DLE tiếp tục giữ vững ngôi vương của nhóm trong suốt hai tháng liên tục. Tổng số điểm thương hiệu mà các cô gái này đạt được rơi vào khoảng 9,178,585 điểm cho tháng Mười Một. Các từ khóa liên quan đến (G)I-DLE được đề cập nhiều nhất bao gồm “tuyệt vời”, “ủng hộ” và “độc đáo”. Ngoài ra thì những thuật ngữ liên quan đến nhóm được nhắc nhiều nhất bao gồm tên chương trình “Queendom” và hai thành viên “Soyeon”, “Miyeon”. Xét về tỉ số tích cực – tiêu cực thì (G)I-DLE có được 62.72 nghiêng về hướng tích cực nhiều hơn.

 

Twice tiếp tục nắm giữ No.2 của BXH thương hiệu nhóm nữ tháng Mười Một.

Trong khi đó, Twice vẫn tiếp tục có được vị trí No.2 từ tháng trước cho đến tháng này. Các cô gái có được số điểm thương hiệu là 6,075,113 cho tháng Mười Một. Nối tiếp theo sau đó chính là Mamamoo, nhóm có được sự tăng trưởng từ thứ hạng No.4 lên No.3 cùng số điểm thương hiệu là 5,924,282 điểm, tăng 8.32% so với tháng Mười. Ngoài ra, những gương mặt đại diện của Big 3 không bao giờ giảm nhiệt khi Black Pink và Red Velvet đã quay trở lại Top 5 cùng thứ hạng theo thứ tự là No.4 và No.5.

 

Mamamoo tăng một bậc và có được No.3 ấn tượng.

Xem qua Top 30 BXH thương hiệu nhóm nhạc nữ trong tháng Mười Một:

 1. (G)-IDLE
 2. TWICE
 3. MAMAMOO
 4. BLACKPINK
 5. Red Velvet
 6. Girls’ Generation
 7. Oh My Girl
 8. Lovelyz
 9. AOA
 10. f(x)
 11. Apink
 12. Ladies’ Code
 13. ITZY
 14. WJSN (Cosmic Girls)
 15. DreamCatcher
 16. APRIL
 17. Brown Eyed Girls
 18. GFRIEND
 19. MOMOLAND
 20. GWSN
 21. T-ara
 22. Girl’s Day
 23. IZ*ONE
 24. LOONA
 25. CLC
 26. fromis_9
 27. LABOUM
 28. Weki Meki
 29. EXID
 30. STELLAR

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bxh-thuong-hieu-nhom-nhac-nu-thang-muoi-mot-gi-dle-giu-vung-ngoi-vuong-mamamoo-co-duoc-no-3-nho-comeback/