BXH thương hiệu nhóm nhạc Nam tháng Mười Một: G-Dragon xuất ngũ, Big Bang xuất hiện ở vị trí No.5

Anna

Sau 3 tháng liên tục, BTS và EXO vẫn giữ vững được hai vị trí đầu của BXH thương hiệu nhóm nhạc Nam trong tháng Mười Một. Riêng vị trí No.3 luôn có sự biến động khiến người hâm mộ phải tò mò.

 

Vừa qua, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng thương hiệu dành cho các nhóm nhạc idol trong tháng Mười Một. Như thông thường, các thứ hạng trong bảng xếp hạng thương hiệu này được sắp xếp dựa trên dựa trên mức độ tham gia của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông, tương tác và cuối cùng là các chỉ số nhận thức cộng đồng. Mọi số liệu trên đều tính toán trong khoảng thời gian từ 7/10 cho đến ngày 8/11 dựa trên nền tảng Big Data.

 

BTS vẫn giữ vững ngôi vương BXH thương hiệu nhòm nhạc Nam.

Không có gì bất ngờ so với tháng trước, BTS lại một lần nữa nắm giữ ngôi vương của BXH thương hiệu nhóm nhạc nam trong tháng Mười Một. Tổng số điểm thương hiệu của nhóm được công bố là 19,549,515 điểm cho thấy sự tăng trưởng lên đến 48% so với thành tích trước đó. Các từ khóa đi cùng tên nhóm được nhắc đến nhiều nhất chính là “concert”, “Jung Kook” và “ARMY”. Ngoài ra thì thuật ngữ liên quan đến BTS được sử dụng nhiều nhất là “đẹp”, “yêu” và cuối cùng là ”tai nạn”. Có thể thấy những sự kiện cả tích cực lẫn tiêu cực đồng loạt xảy ra vừa qua đã khiến cho mức độ ảnh hưởng cộng đồng của nhóm thêm tăng cao. Tuy nhiên, xét trên bình diện chung thì BTS vẫn nhận được tận 81.20% nghiêng về tích cực.

 

EXO chiếm giữ No.2 như thường lệ và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong khi đó, các chàng trai EXO tiếp tục giữ vững vị trí á quân cùng số điểm thương hiệu là 4,322,578 điểm. Nhìn vào có thể thấy hiệu ứng trước thềm comeback của nhóm đang mang đến nhiều sự ảnh hưởng tích cực. Ngoài ra thì thứ hạng No.3 có sự thay đổi rõ rệt khi thuộc về NU’EST cùng sự thăng hạng ngoạn mục khi tháng trước nhóm chỉ dừng chân ở No.9. Tổng số điểm thương hiệu NU’EST có được là 2,947,613 điểm, tăng đến 96,64% so với điểm số tháng Mười vừa rồi. Đặc biệt là sau nhiều năm vắng bóng, Big Bang đã quay trở lại bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc Nam với No.5 đẹp mắt ngay sau khi G-Dragon xuất ngũ.

 

Vừa kết thúc quảng bá cho ca khúc “Love Me”, NU’EST có được No.3 ấn tượng.

Điểm qua Top 30 của BXH thương hiệu nhóm nhạc nam tháng Mười Một:

 1. BTS
 2. EXO
 3. NU’EST
 4. Super Junior
 5. BIGBANG
 6. WINNER
 7. SHINee
 8. SEVENTEEN
 9. AB6IX
 10. NCT
 11. VICTON
 12. TXT
 13. HOTSHOT
 14. ASTRO
 15. VIXX
 16. ONEUS
 17. INFINITE
 18. Stray Kids
 19. GOT7
 20. VAV
 21. BTOB
 22. 2PM
 23. TVXQ
 24. ATEEZ
 25. The Boyz
 26. SF9
 27. VERIVERY
 28. NOIR
 29. A.P
 30. PENTAGON

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bxh-thuong-hieu-nhom-nhac-nam-thang-muoi-mot-g-dragon-xuat-ngu-big-bang-xuat-hien-o-vi-tri-no-5-dep-mat/