Trang chủ Tin tức K-pop BXH thương hiệu nhóm nhạc idol tháng Tư: EXO lấy lại vị...

BXH thương hiệu nhóm nhạc idol tháng Tư: EXO lấy lại vị thế, Black Pink trở thành nhóm nữ duy nhất trong Top 3

Anna

BXH thương hiệu dành cho các nhóm nhạc thần tượng trong tháng Tư đang trở nên quyết liệt hơn bởi sự thay đổi thứ hạng liên tục ở những vị trí dẫn đầu. BTS gần như “cố thủ” tại No.1 nhưng những gương mặt nổi bật dường như đang dần quay trở lại đường đua.

 

Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã chính thức công bố BXH thương hiệu dành cho các nhóm nhạc thần tượng dành riêng cho tháng Tư. Toàn bộ các dữ liệu được thu thập thông qua nền tảng Big Data trong khoảng thời gian từ ngày 23/3 cho đến ngày 24/4 trên đối tượng là 100 nhóm nhạc thần tượng bất kể nam nữ. Thông qua điểm số, người hâm mộ có thể nắm bắt được mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ trong thời gian một tháng nhất định.

 

BTS tiếp tục chiếm giữ No.1 với tổng số điểm thương hiệu cao ngất ngưởng.

Đứng đầu vẫn là BTS với tổng số điểm thương hiệu bỏ xa các đối thủ khác là 9,901,733 điểm trong tháng Tư. Các từ khoá xếp hạng cao nhất của nhóm bao gồm “BANG BANG CON”, “YouTube” và “ARMY”. Trong khi đó, những thuật ngữ được nhắc đến nhiều nhất bao gồm “tận hưởng”, “cảm thán“ và “biểu diễn”. Có vẻ như với sức hút ngày càng lớn như thế này thì BTS gần như không hề có đối thủ về điểm thương hiệu trong khoảng thời gian hiện tại và có thể là cả tương lai.

 

Với hai dự án solo của Suho và Baekhyun, EXO nhanh chóng có được No.2 của BXH.

Sau một thời gian yên ắng, EXO bỗng tăng tốc bất ngờ cùng điểm số thương hiệu lên đến 33.08% và nhanh chóng đạt được No.2 của BXH. Số điểm nhóm đạt được trong tháng này là 5,243,982 điểm. Theo đó, có thể thấy nguyên nhân là nhờ vào sự ra mắt thành công với vai trò một ca sĩ solo của trưởng nhóm Suho và thông báo comeback từ thành viên Baekhyun. Cuối cùng, Black Pink tiếp tục trụ lại tại No.3 và trở thành nhóm nhạc nữ duy nhất lọt vào top 3 với tổng số điểm thương hiệu là 4,638,840 điểm trong tháng Tư.

 

Xem qua Top 30 của BXH thương hiệu nhóm nhạc tổng hợp trong tháng Tư:

 

 1. BTS
 2. EXO
 3. BLACKPINK
 4. MAMAMOO
 5. Red Velvet
 6. Apink
 7. (G)I-DLE
 8. TWICE
 9. WINNER
 10. IZ*ONE
 11. LOONA
 12. Girls’ Generation
 13. Oh My Girl
 14. NCT
 15. SEVENTEEN
 16. APRIL
 17. T-ara
 18. Wanna One
 19. SHINee
 20. cignature
 21. Super Junior
 22. WJSN
 23. BIGBANG
 24. ASTRO
 25. MONSTA X
 26. INFINITE
 27. TVXQ
 28. NU’EST
 29. Lovelyz
 30. AOA