0

Anna

BXH thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam trong tháng Tám vừa được Viện nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Các thứ hạng nhất định sẽ lại mang đến nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ.

 

Như thường lệ, đây là bảng xếp hạng mà mỗi tháng các fan đều trông ngóng vì thông qua đó, có thể biết được mức độ phủ sóng đến của thần tượng mà mình yêu thích. BXH thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam trong tháng Tám này cũng sẽ được tính toán thông qua sự tham gia đánh giá của công chúng, độ phủ sóng truyền thông, tương tác và chỉ số nhận thức cộng đồng của từng idol. Các thông tin trên đều sẽ được tổng kết thông qua trang mạng Big Data từ ngày 15/7 cho đến ngày 16/8 với 527 thành viên đến từ các nhóm idol nam.

 

Được công chúng vô cùng yêu thích, không lạ gì khi ba vị trí đầu của bảng xếp hạng đều được chiếm lấy bởi các thành viên BTS. Đứng đầu là thành viên Ji Min với tổng điểm thương hiệu trong tháng Tám lên đến 9,076,953 điểm. Nối tiếp hạng 2 sau đó là thành viên V với tổng số điểm là 8,012,641 điểm, tăng đến tận 53,32% so với tháng trước. Và cuối cùng, nắm giữ vị trí thứ 3 phải kể đến thành viên Jung Kook với tổng điểm là 6,449,652.

 

Ba thành viên Ji Min, V, Jung Kook lần lượt chiếm lấy vị trí No.1,2,3 của BXH thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam trong tháng Tám.

Đây cũng là một trong những kỷ lục của Ji Min khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng này trong vòng 3 tháng liên tục. Những từ khóa có thứ hạng cao nhất liên quan đến Ji Min bao gồm các từ khóa như “ARMY,” “Fan Club,” và “nghỉ ngơi”. Ngoài ra thì các thuật ngữ liên quan đến anh chàng được nhắc đến nhiều nhất là “quyến rũ”, “kỷ lục”, và cuối cùng là “từ thiện”. Thông qua các phân tích về chỉ số tích cực lẫn tiêu cực trong tháng này thì có thể thấy các chỉ số tích cực của Jimin đã lên đến tận 85,59%. Có thể thấy, dù đang trong quá trình nghỉ ngơi nhưng thành viên Jimin của nhóm BTS vẫn không hề mất đi sức nóng của mình.

BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam trong tháng Tám.

Xem thêm Top 30 của BXH thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam trong tháng Tám:

 

 1. Jimin (BTS)
 2. V (BTS)
 3. Jungkook (BTS)
 4. Cha Eun Woo (ASTRO)
 5. Jin (BTS)
 6. Baekhyun (EXO)
 7. Chanyeol (EXO)
 8. Ha Sung Woon (HOTSHOT)
 9. Sehun (EXO)
 10. Hui (PENTAGON)
 11. Minhyun (NU’EST’)
 12. Suga (BTS)
 13. RM (BTS)
 14. J-Hope (BTS)
 15. Kim Jin Woo (WINNER)
 16. Suho (EXO)
 17. Song Mino (WINNER)
 18. Jaemin (NCT)
 19. Kyuhyun (Super Junior)
 20. Jinho (PENTAGON)
 21. Kai (EXO)
 22. Lay (EXO)
 23. Wooseok (PENTAGON)
 24. Mark (NCT)
 25. Jeno (NCT)
 26. Lee Min Woo (Shinhwa)
 27. Jun (SEVENTEEN)
 28. Kino (PENTAGON)
 29. Shinwon (PENTAGON)
 30. Lee Dae Hwi (AB6IX)

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bxh-thuong-hieu-ca-nhan-thang-tam-cac-thanh-vien-bts-chiem-linh-nhung-vi-tri-dau-bang/