Trang chủ Tin tức K-pop BXH thương hiệu cá nhân idol tháng Tư: Ra mắt solo sau...

BXH thương hiệu cá nhân idol tháng Tư: Ra mắt solo sau 16 năm hoạt động nhóm, Changmin (TVXQ!) tiến thẳng vào Top 3

Anna

Bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân idol tháng Tư vừa được công bố tiếp tục thu hút nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Theo đó, lịch trình hoạt động của các idol dường như chững lại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, vì thế cho nên các vị trí dẫn đầu gần như không có nhiều biến động.

 

Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ BXH thương hiệu cá nhân idol trong tháng Tư đến với công chúng. Những dữ liệu được thu thập từ các chỉ số được quy định sẵn dựa theo nền tảng Big Data để quy ra điểm số thương hiệu dành cho từng thần tượng. Qua đó, người hâm mộ có thể biết được mức độ nổi tiếng của 1,332 idol trong khoảng thời gian tính từ 24/3 cho đến hết hàng 25/4.

 

Jimin (BTS) gần như không hề có sự lung lay về thứ hạng khi tiếp tục giữ vững No.1

Jimin (BTS) tiếp tục dẫn đầu tháng này với số điểm thương hiệu lên đến 9,627,078 điểm, có tăng 15.39% so với tháng trước. Các từ khoá gắn liền với nam thần tượng xếp hạng cao nhất “Filter”, “lời hứa”, và Lie”. Trong khi đó, những thuật ngữ thường xuất hiện nhiều nhất liên quan đến Jimin bao gồm “kỉ lục”, “hết hàng” và “rung động”. Mức độ yêu thích luôn được giữ vững giúp Jimin đạt được chỉ số tích cực cao là 85.81%.

 

No.3 tháng này thuộc về Changmin của TVXQ!, bởi anh vừa phát hành sản phẩm ra mắt solo đầu tay sau 16 năm hoạt động nhóm.

Kang Daniel chính là nam thần tượng sở hữu vị trí No.2 cùng số điểm thương hiệu “bám sát” là 9,253,662 điểm. Anh chàng cũng có sự tăng trưởng nhẹ khoảng 12% so với cùng kì tháng Ba. Màn comeback hoành tráng vào cuối tháng Ba chính là yếu tố chính giúp Kang Daniel giữ vững thứ hạng. Tiếp đến, No.3 tháng này thuộc về Changmin của TVXQ! với số điểm đạt được là 4,934,009 điểm bởi anh vừa phát hành sản phẩm ra mắt solo đầu tay sau 16 năm hoạt động nhóm.

 

Xem qua BXH thương hiệu cá nhân idol tháng Tư:

 

 1. Jimin (BTS)
 2. Kang Daniel
 3. Changmin (TVXQ!)
 4. Solar (MAMAMOO)
 5. V (BTS)
 6. Jungkook (BTS)
 7. Jin (BTS)
 8. Hwasa (MAMAMOO)
 9. Ong Seong Wu
 10. Taeyeon (SNSD)
 11. Kim Heechul (Super Junior)
 12. Baekhyun (EXO)
 13. RM (BTS)
 14. Suho (EXO)
 15. Cha Eun Woo (ASTRO)
 16. Suga (BTS)
 17. G-Dragon (BIGBANG)
 18. Kang Seung Yoon (WINNER)
 19. Irene (Red Velvet)
 20. Kim Jin Woo (WINNER)
 21. J-Hope (BTS)
 22. Kim Jae Hwan
 23. YoonA (SNSD)
 24. Soyeon ((G)I-DLE)
 25. Jennie (BLACKPINK)
 26. Seolhyun (AOA)
 27. Jisoo (BLACKPINK)
 28. Son Naeun (Apink)
 29. Song Mino (WINNER)
 30. Jung Eun Ji (Apink)