Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Billboard Hot 100 tuần này: “Stay” tiếp tục No.1, lịch sử...

BXH Billboard Hot 100 tuần này: “Stay” tiếp tục No.1, lịch sử Top 10 gọi lên Dua Lipa

trinh.vo

Bản hit “Stay” của The Kid LAROI & Justin Bieber vẫn tiếp tục giữ phong độ sau hơn một tháng phát hành. Bên cạnh đó, “Bad Habits” – Ed Sheeran đã vươn lên ngôi á quân và “Save Your Tears” từ bộ đôi The Weeknd & Ariana Grande cũng trở lại Top 10. 

 

“Stay” vẫn đang thể hiện sức hút của mình trên BXH Billboard Hot 100 khi giành vị trí quán quân tuần thứ tư liên tiếp kể từ khi ra mắt. Trong tuần qua, ca khúc này thu hút 31,7 triệu lượt nghe trực tuyến, 63,4 triệu lượt phát radio và 13.700 lượt tải xuống tại Mỹ. Đồng thời, sản phẩm hợp tác từ The Kid LAROI & Justin Bieber cũng có mặt tại ba BXH khác của Billboard là Streaming Songs – No.1, Digital Song Sales – No.4, Radio Songs – No.6.

 

The Kid LAROI ,Justin Bieber
The Kid LAROI và Justin Bieber tiếp tục thống trị BXH Billboard Hot 100 tuần này với ca khúc “Stay”.

Đáng chú ý, vị trí hiện tại đã đưa “Stay” trở thành ca khúc trụ No.1 lâu nhất của Justin Bieber tại Hot 100 với tư cách là nghệ sĩ chính, chính thức vượt qua thành tích ba tuần quán quân được thiết lập bởi “Sorry” vào năm 2016. Trước đó, mặc dù đã từng thống trị BXH đến 16 tuần cùng “Despacito” (tháng 5/2017), nhưng vai trò lúc đó của Justin Bieber chỉ là khách mời cho bộ đôi Luis Fonsi & Daddy Yankee.

 

Ở vị trí á quân, BXH Billboard Hot 100 tuần này gọi tên “Bad Habits” của Ed Sheeran với 16,2 triệu lượt nghe trực tuyến, 75 triệu lượt phát radio và 15.800 lượt tải xuống. Theo sau là “Good 4 U” – Olivia Rodrigo ở vị trí No.3, ca khúc này hiện đang dẫn đầu BXH Radio Songs khi thu hút được 76,3 triệu lượt phát radio tại Mỹ. Vị trí No.4 thuộc về bản hit TikTok “Kiss Me More” (ft. SZA) từ Doja Cat, riêng “Industry Baby” của Lil Nas X & Jack Harlow tăng hạng hai bậc lên No.5.

 

The Weeknd
The Weeknd và Ariana Grande trở lại Top 10 BXH Billboard Hot 100 với ca khúc “Save Your Tears”.

Ở các vị trí còn lại của Top 10, BXH Billboard Hot 100 tuần này không có sự xuất hiện từ các ca khúc mới phát hành mà vẫn tiếp tục là những gương mặt thân quen: “Levitating” – Dua Lipa ở No.6, “Butter” – BTS nhảy một bậc lên No.7, “Deja Vu” – Olivia Rodrigo tăng hạng vào No.8, “Montero (Call Me by Your Name)” – Lil Nas X ở No.9, và “Save Your Tears” từ bộ đôi The Weeknd & Ariana Grande quay trở lại Top 10 với vị trí No.10. Bên cạnh đó, nhờ thành tích này, “Levitating” của Dua Lipa trở thành ca khúc từ một nghệ sĩ nữ góp mặt lâu nhất trong lịch sử Top 10 BXH Billboard Hot 100.

 

Billboard Hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.