Trang chủ Tin tức Pop BXH Billboard 200 sẽ như thế nào khi Ariana Grande vừa ra...

BXH Billboard 200 sẽ như thế nào khi Ariana Grande vừa ra mắt album “Positions (Deluxe)”?

YANG

Hơn bốn tháng kể từ lúc album phòng thu thứ sau “Positions” được ra mắt, Ariana Grande vừa trình làng phiên bản mở rộng của đĩa nhạc này với 4 sáng tác hoàn toàn mới.

 

Theo đó, bên cạnh 14 ca khúc cũ, bản remix “34+35” kết hợp cùng Megan Thee Stallion và Doja Cat cùng bốn bản nhạc khác đã được bổ sung vào danh sách chính thức của phiên bản đặc biệt này. Vài ngày trước khi ra mắt khán giả, Ariana Grande hé lộ cho khán giả tựa đề và những âm thanh đầu tiên của “Someone Like U (Interlude)”, “Test Drive”, “Worst Behavior” và “Main Thing”.

 

Ariana Grande giới thiệu thêm 4 ca khúc mới trong phiên bản mở rộng của album “Positions”.

Toàn bộ 4 sáng tác mới được xây dựng dựa trên những chất liệu âm nhạc gắn liền với sự nghiệp của Arianna Grande là Pop và R&B, cùng sự hỗ trợ của âm hưởng EDM. Tất cả cùng khắc hoạ nên hình ảnh một cô nàng 28 tuổi hiện đại, quyến rũ, ẩn chứa những suy nghĩ và cảm xúc đầy táo bạo. Trong đó, “Someone Like U (Interlude)” là track chỉ kéo dài hơn 1 phút, với phần giai điệu bay bổng và được nhấn nhá bằng tiếng kèn saxophone. Sang đến “Test Drive”, nhịp điệu được tăng lên đôi chút cùng phần lời ca mời gọi. Sau đó, một chút nét u tối của “Worst Behavior” đã xuất hiện thay cho những màu sắc tươi sáng của “34+35” trước đó. Cuối cùng, “Main Thing” lại mang đến sự rung cảm nhẹ nhàng hơn bằng những âm thanh điện tử tinh tế và giọng hát như đang thì thầm của Ariana Grande.

 

Nói về những điều mới mẻ mà mình mang vào phiên bản đặc biệt này, Ariana Grande chia sẻ: “Tôi luôn hình dung là các bài hát sẽ xuất hiện như một phần mới của kỷ nguyên âm nhạc này, tiếp nối những câu chuyện và thông điệp nằm trong album. Tôi có có cảm giác như chúng cần được mọi người lắng nghe và giúp album như được “sống lại” lần thứ hai“.  

 

 

Phiên bản mở rộng của album “Positions” trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Trước đó, phiên bản gốc của album “Positions” ra mắt vào cuối tháng Mười năm ngoái đã một lần nữa khẳng định sức hút đến từ cái tên Ariana Grande tại làng nhạc quốc tế khi dẫn đầu hai bảng xếp hạng âm nhạc uy tín của Mỹ là Billboard 200 và Billboard Hot 100. Tính đến thời điểm hiện tại, hai đĩa đơn nằm trong album lần lượt là “Positions” và “34+35” vẫn đang bám trụ trong Top 10 của Hot 100 dù đã phát hành được một thời gian.

 

MV “34+35″(remix) của Ariana Grande, Megan Thee Stallion và Doja Cat.