Trang chủ Tin tức K-pop Buồn của Kai: Danh bạ điện thoại chỉ toàn số các thành...

Buồn của Kai: Danh bạ điện thoại chỉ toàn số các thành viên EXO

YANG

Không ít khán giả chắc hẳn cho rằng danh sách liên lạc của Kai (EXO) sẽ bao gồm nhiều đồng nghiệp tên tuổi hay cộng sự thân thiết trong các lĩnh vực mà anh đang theo đuổi như âm nhạc hay thời trang, tuy nhiên thực tế lại không hề như vậy. 

 

Gần 10 năm hoạt động nghệ thuật chắc chắn đã giúp Kai (EXO) tạo dựng được mối quan hệ rộng rãi. Dẫu vậy, danh bạ điện thoại của nam thần tượng lại chẳng nhiều đến thế bởi chiếm hơn một nửa trong số đó đều là những cái tên không mấy xa lạ với khán giả thay vì các nhân vật tầm cỡ mà giọng ca “Mmmh” từng có cơ hội làm việc chung.

 

danh bạ điện thoại của Kai EXO
Hơn 50% số điện thoại nằm trong danh bạ của Kai đều là các thành viên EXO.

Cụ thể, thông qua một buổi phỏng vấn mới đây, khi được ekip hỏi rằng đã lưu tên 9 thành viên EXO như thế nào trong điện thoại cá nhân, Kai tiết lộ hơn 50% danh sách liên lạc của anh đều thuộc về những đồng đội cùng nhóm. Đồng hành với nhau gần một thập kỷ, mặc dù các thành viên không ít lần thay đổi thông tin mới nhưng Kai lại chẳng hề xóa chúng đi.

 

Trong khi đó, nam thần tượng quyết định lưu lại chúng dưới những cái tên khác nhau. “Nếu tôi nhập tên D.O., tôi sẽ có số “Kyungsoo” (tên thật D.O) hoặc là “D.O.”. Tôi nghĩ đến hiện tại mình đã lưu tới bốn số điện thoại của anh ấy rồi đấy. Với Sehun thì tôi thường lưu “Sehun” hoặc “Oh Sehun”. Đôi lúc tôi còn gọi là “Seoul” nữa cơ. Tôi thường đặt nhiều cái tên khác cho tất cả mọi người“, Kai chia sẻ.

 

Không thể phủ nhận việc Kai và các thành viên EXO vẫn rất gắn bó cùng nhau suốt nhiều năm liền nhưng nhiều khán giả có lẽ sẽ thắc mắc rằng trong trường hợp cần liên lạc với ai đó, nam thần tượng làm cách nào để nhớ đâu là số điện thoại gần đây nhất mà những người anh em của mình sử dụng nhỉ? Chắc không phải là kiên trì bấm gọi từng con số đấy chứ?

 

danh bạ điện thoại của Kai EXO
Trong khi các thành viên EXO liên tục đổi số điện thoại thì Kai lại không có thói quen xoá đi những thông tin cũ mà lưu chúng dưới một cái tên mới.

Mặt khác, tháng Sáu năm nay, EXO vừa đánh dấu sự trở lại thông qua mini album đặc biệt mang tên “Don’t Fight The Feeling” sau một thời gian dài tập trung vào hoạt động solo cũng như nhóm nhỏ. Các chàng trai tiếp tục khẳng định sức nóng bền bỉ từ đại diện tiêu biểu của Kpop Gen 3 với lượng album đặt trước lên đến 1.220.181 triệu bản vào thời điểm đó.