Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bụng mỡ và không có “6 múi” thì thế nào? Đây là...

Bụng mỡ và không có “6 múi” thì thế nào? Đây là cách Charlie Puth đáp trả khi bị miệt thị ngoại hình

trinh.vo

Bụng mỡ thì đã sao, không có “6 múi” thì thế nào? Charlie Puth không quá bận tâm nếu thân hình của mình không hoàn hảo như bao anh chàng ngoài kia. Nhưng với những ai đang có ý định chê bai ngoại hình của anh hay của bất kì ai khác thì nam ca sĩ cũng vừa có đôi lời nhắn nhủ dành cho các bạn đây.

 

Những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Charlie Puth bước ra từ phòng tập thể hình đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter, Instagram. Trong ảnh, nam ca sĩ xuất hiện với chiếc quần thể thao, một tay cầm theo chiếc áo và chai nước suối. Sẽ không có gì đáng nói nếu sự chú ý từ người hâm mộ không “va vào” chiếc bụng không mấy săn chắc của giọng ca “Attention”. Theo đó, nhiều bình luận dưới các bài viết chia sẻ ảnh đã thể hiện thái độ chế giễu và cho rằng chàng ca sĩ đang thừa cân quá mức.

 

Charlie Puth
Bức ảnh Charlie Puth được chụp bởi các tay săn ảnh vào tuần trước đang trở thành mục tiêu chê bai của nhiều người.

Không chọn cách im lặng, ngay lập tức Charlie Puth đã có những dòng phản hồi vô cùng thẳng thắn trên Twitter cá nhân. Anh bày tỏ suy nghĩ: “Đây chỉ là một lời nhắc nhở rất nhanh rằng việc miệt thị ngoại hình của bất kì ai thì cũng đều không hay ho chút nào. Không cần biết mục đích của việc đó là gì. Nhưng xin lỗi nhé, tôi đây không có cơ bụng 8 múi đâu nhé”. 

 

Charlie Puth
Dòng phản hồi của Charlie Puth trên Twitter cá nhân dành cho những ý kiến miệt thị thân hình anh.

Chia sẻ từ chàng ca sĩ 29 tuổi nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Có nhiều người còn gửi lời cảm ơn đến anh vì tinh thần dũng cảm đứng lên chống lại việc bị miệt thị ngoại hình cũng như nói hộ tiếng lòng những ai vẫn luôn là nạn nhân của vấn nạn này. Trước đó vào tháng 8/2019, Charlie Puth cũng từng đăng tải một bài viết nói về trào lưu chỉnh sửa hình ảnh quá đà của các bạn trẻ ngày nay. Qua đó, anh mong rằng mọi người có thể tự tin vào diện mạo của mình thay vì sử dụng các ứng dụng làm đẹp để thay đổi các khuyết điểm.

 

Charlie Puth
Charlie Puth mong rằng mọi người có thể tự tin nhiều hơn về ngoại hình của chính bản thân mình.

“Hard On Yourself” kết hợp cùng blackbear là ca khúc được phát hành gần đây nhất của Charlie Puth, ra mắt vào tháng 8/2020. Trong suốt thời gian vừa qua, anh chàng ít khi ra mắt sản phẩm mới cũng như xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Tháng Hai năm nay, nam ca sĩ đã bắt đầu khởi động dự án concert online hợp tác với ứng dụng phát sóng trực tuyến Yoop.

 

Ca khúc “Hard On Yourself” – Charlie Puth & blackbear trên nền tảng Apple Music.

 

Ca khúc “Hard On Yourself” – Charlie Puth & blackbear trên nền tảng Spotify.