Trang chủ Tin tức K-pop “Bùng binh” nhà YG: Rủ đi ăn nhưng không ai chịu trả...

“Bùng binh” nhà YG: Rủ đi ăn nhưng không ai chịu trả tiền

Ánh Sáng

“Rất khó xác nhận vì đây là vấn đề riêng tư của nghệ sĩ” chính là lập trường của YG Entertainment được các fan hài hước phỏng đoán nếu cuộc “combat” này đến tai công ty. 

 

Gần đây, thành viên Lee Seunghoon (Winner) thành lập kênh Youtube cho riêng mình với tên gọi “This Seunghoon, That Seunghoon” với mong muốn được tương tác với fan nhiều hơn. Đây sẽ là nơi nam thần tượng bộc lộ những khía cạnh đời thường cũng như cuộc sống của một idol là như thế nào. Trong video giới thiệu, bên cạnh giọng ca “Serenade” còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nhà YG. Khi được yêu cầu bày tỏ suy nghĩ về Lee Seunghoon, Lisa (Black Pink) đã không ngần ngại gọi anh là “kẻ lừa đảo” và tiết lộ một câu chuyện thú vị đằng sau đó. 

 

Theo lời chia sẻ của Lisa, thành viên Winner đã hứa hẹn sẽ khao một chầu thật ngon và bộ đôi đã cùng thành viên DK (iKon) cùng nhau dùng bữa. Thế nhưng “đời không như là mơ” bởi Lee Seunghoon đã “quay xe” vào phút cuối. Lisa không ngần ngại “bóc phốt” đàn anh cùng công ty: “Anh ấy bảo rằng sẽ khao tôi và chúng tôi đã đi ăn thật, thế nhưng sau đó anh ấy lại bảo quên thẻ ở nhà”. Được biết trước đó, nam idol còn nợ đàn em 2 triệu Won (khoảng 36 triệu đồng) thù lao làm cameo trên TikTok. 

 

Biến cực căng giữa các nghệ sĩ nhà YG: Ai mới là người trả tiền?
Giữa các nghệ sĩ nhà YG: Ai mới là người trả tiền?

Không chỉ riêng chủ bản hit “Money”, DK cũng hồi tưởng lại câu chuyện lúc đó và nhận ra mình mới chính là người trả tiền: “Đúng là chúng tôi đã đi ăn, nhưng hình như người trả tiền là tôi thì phải. Vậy chính tôi là người trả tiền đúng không?”. Trước lời tố cáo từ đàn em, Lee Seunghoon không thể làm ngơ mà đành lên giãi bày cùng fan. Thông qua cuộc trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ trên nền tảng Weverse vào ngày 20/10 vừa qua, anh cho biết: “Đúng là anh đã bao hai đứa nó đi ăn thật mà, còn cả lịch sử giao dịch trong điện thoại đây này. Anh nhớ là đã khao một bữa ra trò tại nhà hàng sườn đấy”

 

Trước những lời chia sẻ từ các thần tượng, người hâm mộ không ngừng hoang mang và đặt dấu chấm hỏi rốt cuộc ai mới là người trả tiền cho bữa ăn. Nhiều bình luận hài hước gợi ý kêu gọi CEO công ty nhanh chóng giải quyết màn “combat” cực căng này. Dẫu chỉ là những màn phốt nhau nho nhỏ, nhưng qua đó có thể cảm nhận được tình cảm thân thiết giữa các nghệ sĩ dành cho nhau, nhất là giữa tiền bối – hậu bối cùng nhà.