Bùi Anh Tuấn cùng Nguyễn Hồng Thuận ra mắt ca khúc mới, mở màn cho dự án “New Hits New Talent”

Thảo

Bất kì ai có lẽ cũng mong muốn trở thành chỗ dựa tinh thần của người mà mình yêu thương, hay ít nhất là ở bên cạnh và cùng họ vượt qua những khó khăn. Chàng trai trong ca khúc mới đây nhất của Bùi Anh Tuấn và Nguyễn Hồng Thuận cũng là một người như thế.

 

Được phát hành vào tối ngày 8/3 vừa qua, “Người Duy Nhất” là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Lần này, anh tiếp tục chọn nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn làm người thể hiện bản Ballad sâu lắng của mình, tiếp nối những lần hợp tác thành công trước đó như “Xin Em”, “Trò Đùa Của Tạo Hoá”, “Giá Như Mình Bao Dung” (cùng Hồ Ngọc Hà)… Vừa mang giai điệu “lụi tim”, vừa được trình bày bằng chất giọng ấm áp, đầy cảm xúc của Bùi Anh Tuấn, ca khúc đang dần chinh phục trái tim của khán giả trong những ngày vừa qua.

 

Người Duy Nhất ; Bùi Anh Tuấn ; Nguyễn Hồng Thuận
Nguyễn Hồng Thuận kết hợp với Bùi Anh Tuấn phát hành ca khúc “Người Duy Nhất”.

“Người Duy Nhất” là bản nhạc về nỗi lòng của một chàng trai với mong muốn có thể mãi mãi ở bên cạnh cô gái mình yêu, che chở cho cô bằng suốt phần đời còn lại của mình. “Dù tương lai ngày mai có khó khăn/ Thì tình yêu của anh vẫn mãi đây/ Mãi yêu em, dành riêng em/ Là duy nhất trên đời”. Tuy ca khúc có phần da diết, đầy tâm sự, ca từ của “Người Duy Nhất” lại khiến người nghe cảm thấy ấm áp và cảm động bởi tình yêu của chàng trai.

 

Được biết, “Người Duy Nhất” một sản phẩm thuộc dự án “New Hits New Talents” của Nguyễn Hồng Thuận. Sau những lần hợp tác ăn ý, nam nhạc sĩ quyết định “chọn mặt gửi vàng” để Bùi Anh Tuấn làm ca sĩ mở màn cho dự án của mình. Trước đó vài tháng, nam nhạc sĩ từng đăng tải bài viết tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ để thực hiện chuỗi sản phẩm này. Đó cũng là lý do anh đặt tên cho dự án là “New Hits New Talent” (tạm dịch: Bản hit mới, tài năng mới).

 

Nguyễn Hồng Thuận cũng cho biết kế hoạch của anh sẽ kéo dài nên hiện tại vẫn không ngừng tìm kiếm những giọng ca tìm năng mong muốn bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Theo đó, trong thời gian tới một số gương mặt mới sẽ được anh giới thiệu đến khán giả của mình trong những ca khúc tiếp theo.

 

MV Lyric “Người Duy Nhất” – Nguyễn Hồng Thuận x Bùi Anh Tuấn.

 

 

Ca khúc “Người Duy Nhất” – Nguyễn Hồng Thuận x Bùi Anh Tuấn trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bui-anh-tuan-cung-nguyen-hong-thuan-ra-mat-ca-khuc-moi-mo-man-cho-du-an-new-hits-new-talents/