Trang chủ Tin tức Pop Bùi Anh Tuấn bắt tay cùng hit maker, đóng một lúc 2...

Bùi Anh Tuấn bắt tay cùng hit maker, đóng một lúc 2 vai trong MV mới

Pura Vida

Sau quãng thời gian im ắng đầu tư chuẩn bị, tối 28/11 vừa qua Bùi Anh Tuấn chính thức ra mắt ca khúc mới với cái tên ấn tượng “Thuận Theo Ý Trời” – một sáng tác của Vương Anh Tú.

 

Đây là một sản phẩm âm nhạc được Bùi Anh Tuấn đầu tư thực hiện và kết hợp cùng với nhạc sĩ Vương Anh Tú – tác giả của những bản hit ballad “gây nghiện” được ra mắt liên tục trong thời gian vừa qua. Nhờ chất giọng cao vút và đầy truyền cảm, Bùi Anh Tuấn đã thể hiện được những gì ca khúc muốn truyền tải đến người nghe. Nội dung ca từ của “Thuận Theo Ý Trời” là sự hy sinh cao cả của chàng trai dành cho người yêu, với hy vọng cô sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc.

 

Nội dung MV “Thuận Theo Ý Trời” là câu chuyện tình tay ba giữa 2 anh em sinh đôi cùng yêu 1 cô gái. Tuy nhiên giữa họ đã có những mâu thuẫn, hiểu lầm để lại sự bi kịch trong chuyện tình buồn đầy nước mắt. Trong MV, Bùi Anh Tuấn lần đầu thể hiện khả năng diễn xuất nhập tâm khi cùng một lúc đóng hai vai – anh em sinh đôi với tính cách và tạo hình nhân vật hoàn toàn khác biệt. Nếu người anh luôn vui cười, cởi mở, hạnh phúc trong tình yêu, thành công trong sự nghiệp thì người em lại trầm lặng, ít nói luôn đứng phía sau niềm vui và hào quang của anh trai mình.

 

MV “Thuận Theo Ý Trời” – Bùi Anh Tuấn

 

Không chỉ là diễn xuất nội tâm dằn vặt với những phân cảnh đau khổ mất đi người thân, Bùi Anh Tuấn còn thể hiện màn ảo thuật chuyên nghiệp khi ngâm mình suốt đêm trong nước cho phân cảnh kịch tính, then chốt nhất trong MV.

 

Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Đây là music video để lại cho Tuấn nhiều cảm xúc và có quá nhiều cái lần đầu. Lần đầu đóng 2 vai, lần đầu trình diễn ảo thuật, lần đầu chết trong MV, lần đầu khóc khi quay MV vì bản thân Tuấn cũng cảm nhận sự buồn da diết từ ca khúc đến nội dung câu chuyện mà mình thể hiện. Chính vì thế Tuấn đã yêu thích ca khúc này ngay từ khi nghe những giai điệu đầu tiên của ‘Thuận Theo Ý Trời’”.

 

MV “Thuận Theo Ý Trời” được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. Ngoài ra, kịch bản gay cấn được đảm nhận bởi biên kịch Minh Châu đã mang đến cho Bùi Anh Tuấn một sản phẩm chất lượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Với MV này, Bùi Anh Tuấn phải thực hiện những cảnh quay liên tục gần 30 tiếng. Đây cũng là dự án được anh đầu tư lớn về kinh phí và kỹ lưỡng chỉn chu trong âm nhạc. Có thể nói, phần nội dung và hình ảnh cũng đã khắc họa thành công một Bùi Anh Tuấn đa dạng về tạo hình và diễn xuất đầy nội tâm.

 

Một số hình ảnh trong MV “Thuận Theo Ý Trời” của Bùi Anh Tuấn: